• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Google Chrome 19.0.1049.3 Beta

#1
Google Chrome 19.0.1049.3 BetaGoogle Chrome 19.0.1049.3 Beta Là trình duyệt nhỏ gọn nhằm giúp bạn duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn theo cách của mình. Một vài mô tả về Google Chrome:
Trình duyệt đa năng : Gõ vào thanh địa chỉ và nhận được gợi ý cho cả trang tìm kiếm lẫn trang web.
Ảnh thu nhỏ ở đầu các trang web:Truy cập vào các trang ưa thích với tốc độ rất nhanh từ bất kỳ tab mới nào.
Phím tắt dành cho ứng dụng: Nhận các phím tắt trên màn hình desktop để khởi chạy các ứng dụng web ưa thích của bạn.
Truy cập ngay : lập tức vào các trang web ưa thích của mình với tốc độ không tưởng từ bất kì tab nào.
Menu Tùy chọn: Google đã quyết định cải tiến giao diện của Menu “Tùy chọn” (Options) bằng cách biến nó thành một tab (cửa sổ) ngay trên trình duyệt. Theo lý giải của Google, việc menu Options được mở thành tab mới và có ít những tiêu thức lựa chọn hơn sẽ tạo ra sự thoải mái cho người dùng netbook. Thêm vào đó, trên mỗi mục của menu này, Google cũng tạo cho chúng một liên kết và cho phép đánh dấu lại (bookmark).
Thay đổi kích thước mặc định: Theo thói quen và thị lực khác nhau, mỗi người dùng có một kích cỡ phóng đại (zoom) khác nhau với các trang web. Trước kia, họ phải liên tục sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl và con lăn của chuột để điều chỉnh nhưng từ Chrome 10 trở đi, kích cỡ này có thể được thiết lập mặc định. Để thay đổi độ zoom của trình duyệt, người dùng cần truy cập vào menu Options, chọn tab "Under the hood" (hoặc có thể copy và paste thẳng liên kết “chrome://settings/advanced” vào thanh địa chỉ của trình duyệt) và thay đổi giá trị của ô "page zoom". Tất nhiên, giá trị mặc định của trình duyệt sẽ là 100%, và người dùng có thể thiết lập lại thành 120% hay thậm chí là một số lẻ như 144%... tùy theo nhu cầu sử dụng.
Thay đổi kích thước font chữ: Cũng tương tự như việc thay đổi độ zoom như trên, người dùng có thể thay đổi kích thước của các font chữ hiển thị trên trình duyệt bằng cách thay đổi các giá trị trong ô "customize fonts".
Đồng bộ hóa cả mật khẩu: Google đã đưa tính năng đồng bộ hóa (Synchronize) các thiết lập cá nhân vào Chrome từ lâu nhưng từ Chrome 10, người dùng còn có thể không cần nhớ mật khẩu của các trang web khác nhau khi chuyển sang dùng máy tính khác thông qua tính năng đồng bộ cả mật khẩu. Đi kèm với tính năng này đồng nghĩa với việc nguy cơ mất an toàn cũng sẽ cao hơn nên Google đã bổ sung thêm tính năng mã hóa mật khẩu để đảm bảo chúng vẫn an toàn ngay cả khi người khác đoán được mật khẩu tài khoản Google của người dùng.
Sắp xếp lại các ứng dụng: Người dùng có thể dùng cách “kéo-thả” để sắp xếp lại trật tự của những ứng dụng mà họ hay sử dụng. Tính năng sắp xếp này đã xuất hiện với các trang đã xem (quick dial) mỗi khi mở tap mới.
Phiên bản mới của V8: Chrome 10 đã được trang bị JavaScript engine bao gồm cả công nghệ mới có tên là Crankshaft cho phép người dùng duyệt web với một tốc độ nhanh hơn nữa với những trang có sử dụng một lượng lớn ứng dụng JavaScript.
Doping cho phần cứng: Sau khi thấy IE9 và Firefox 4 đã được bổ sung tính năng tăng tốc phần cứng (hardware acceleration) nên Google cũng không thể đứng ngoài.Thông thường khi duyệt web, đặc biệt là các web về video, trình duyệt thường phải phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng xử lý của CPU. Nhưng khi được tích hợp tính năng “hardware acceleration”, bộ vi xử lý đồ họa (GPU) sẽ được huy động để tham gia trợ giúp cho CPU và đẩy nhanh tốc độ duyệt các website giàu nội dung đa phương tiện như video, đồ họa 3D…
Bảo mật cao: Một trong những mối quan tâm hàng đầu về bảo mật cho người dùng Windows là làm thế nào để hạn chế một cách tối đa nguy cơ lây nhiễm mã độc từ Internet vào máy tính thông qua các ứng dụng bổ trợ (plug-in) sử dụng công nghệ Flash của Adobe.Google đã đưa ra giải pháp (sandbox) đối với các ứng dụng Flash. Khi hoạt động, các ứng dụng này sẽ được Chrome tạo cho một môi trường cách ly riêng biệt và không cho phép mã độc liên lạc với các thành phần còn lại của hệ thống, giảm thiểu khả năng phát tán của chúng.
Check mail ngay cả khi tắt trình duyệt: Nhiều người dùng tỏ ra không hài lòng với tính năng thông báo thư mới của Gmail bởi chúng sẽ không hoạt động khi người dùng đã tắt Chrome. Trên Chrome 10, Google đã tích hợp luôn ứng dụng thông báo thư mới bằng cách cho phép chúng chạy ngầm trên hệ thống ngay cả khi Chrome không còn được mở. Khi người dùng khởi động Chrome trở lại, các ứng dụng này cũng được tái khởi động và gần như ngay lập tức cập nhật những thông tin mới.
Xóa sổ những ứng dụng lỗi thời: Không chỉ liên tục bổ sung những ứng dụng mới, Google còn tỏ ra khá mạnh tay khi tiêu diệt một loạt những plug-in đã lỗi thời hay cung cấp khả năng tìm các phiên bản cập nhật mới cho chúng. Trong số những plug-in bị khai tử trên Chrome 10 có cả những cái tên khá quen thuộc như Adobe Reader, Java hay Apple QuickTime bởi chúng đã bị tính năng mới của Chrome thay thế (Adobe Reader từ Chrome 9) hay có quá nhiều những lỗ hổng bảo mật nhưng người dùng không muốn cài đặt các gói vá lỗi vì chúng sẽ khiến giảm tốc độ duyệt web.

 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
#2
Chorme này hay nhưng nó lại k để thanh tìm kiếm như IE và FF, mình gét nó ở điểm này còn lại thì Good
 

Bài xem nhiều