• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Google Chrome 19.0.1068.0 Dev - Trình duyệt web tốc độ của "Gu gồ"

minh2541995

Member Tích Cực
Tham gia
4/3/12
Bài viết
155
Thích
174
#1
Google Chrome là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.Google Chrome tải các trang web một cách nhanh chóng. Tìm kiếm trang web ngay từ thanh địa chỉ.


Một số tính năng chính:

- Tốc độ:
Chrome được thiết kế để giúp bạn tìm kiếm và tải các trang web rất nhanh chóng.
- Bảo mật:
Chrome được xây dựng để giúp bạn duyệt web một cách an toàn. Với công nghệ tự động cập nhật giúp chống lại các mối đe dọa trực tuyến và phần mềm độc hại.
- Sử dụng đơn giản:
Cửa sổ trình duyệt Chrome được sắp xếp hợp lý, gọn gàng và rất đơn giản. Thanh tìm kiếm kết hợp với thanh địa chỉ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và duyệt web.
- Chrome Web Store:
Chrome Web Store là một thị trường trực tuyến, nơi bạn có thể khám phá hàng ngàn các ứng dụng, tiện ích mở rộng, và bộ chủ đề cho Chrome.
Download:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm