• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Google Drive 1.0.2975 - Dịch vụ lưu trữ đám mấy của Google

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1

Google Drive được thiết kế giao diện khá giống Google Docs nhưng ở dãy phía trên có thêm các biểu tượng giống Gmail, Google Drive gồm các tính năng chính như sau:

• Tạo văn bản, bảng tính, bảng thuyết trình với các ứng dụng Google Docs tích hợp sẵn, đồng thời cho phép làm việc chung trên tài liệu với người khác trong thời gian thực. Khi chọn chia sẻ nội dung với người khác, bạn có thể bổ sung và trả lời các ý kiến trên bất cứ file nào, hoặc nhận thông báo nếu người khác nhận xét về các mục chia sẻ.
• Upload, lưu trữ hơn 30 định dạng file một cách an toàn và truy cập chúng từ bất cứ nơi nào bằng trình duyệt trên máy tính hoặc thiết bị di động.

Ngoài ra, bạn có thể cài ổ đĩa Google Drive trên máy tính hoặc máy Mac tương tự như SkyDrive; tải về và khai thác ứng dụng Google Drive cho smartphone và máy tính bảng chạy Android. Trong thời gian tới, Google sẽ phát hành phiên bản Drive cho nền tảng iOS.
• Tìm kiếm file theo từ khóa, bộ lọc, chủ sở hữu… Google Drive thậm chí có khả năng tìm ra chữ trong văn bản được scan bằng phần mềm nhận dạng ký tự quang học (OCR).

Google Drive cung cấp miễn phí cho người dùng 5GB để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên, bạn có thể nâng dung lượng lên 25GB nếu bỏ ra 2.49 USD/tháng, 100GB với 4.99 USD/tháng, hoặc 1TB với 49.99 USD/tháng. Khi trả tiền để nâng cấp tài khoản Google Drive, hộp thư Gmail của bạn cũng sẽ mở rộng dung lượng thêm 25GB. 

Bài xem nhiều