• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Google Drive có thể sẽ cung cấp không gian miễn phí 5 GB

SuperH3r0

Member Tích Cực
Tham gia
11/3/12
Bài viết
259
Thích
11
#1
Trái với những tin đồn trước đây nói rằng, dung lượng lưu trữ miễn phí mà Google Drive đem đến chỉ dừng lại ở mức 1 GB, thông tin rò rỉ mới nhất cho hay dịch vụ này sẽ miễn phí đến 5 GB.
Từng được đồn thổi trong nhiều năm qua, đến thời điểm này gần như Google Drive đã lộ diện. Một ảnh chụp màn hình vừa xuất hiện cho thấy, dung lượng lưu trữ miễn phí sẽ được cung cấp là 5 GB, bằng với các dịch vụ uy tín như Box.net, SugarSync và cao hơn mức 2 GB của Dropbox.
Gã khổng lồ tìm kiếm sẽ mang đến cho dịch vụ của mình các tính năng tương tự như những đối thủ khác. Bao gồm việc cho phép người dùng tải tập tin của họ lên máy chủ đám mây và tự động đồng bộ với PC, smartphone, tablet. Đồng thời Google cũng đưa vào một công cụ riêng của họ, hỗ trợ chỉnh sửa tài liệu đã lưu trên thiết bị nền tảng Android.
Dự kiến Google Drive sẽ ra mắt vào tháng Tư, rất có thể thị trường dịch vụ lưu trữ trên nền điện toán đám mây sẽ có một làn gió mới, đủ sức đe dọa tốc độ phát triển "thần tốc" của Dropbox.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm