• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Google Earth 6.2.2.6613

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
Tham gia
4/2/12
Bài viết
566
Thích
425
Nơi ở
An Giang
#1

Google Earth 6.2.2.6613
--------------------------------------------------

Google Earth là một trong những phần mềm miễn phí được rất nhiều người trên thế giới sử dụng phục vụ công tác giáo dục, giải trí. Mới đây, Google đã tung ra phiên bản Google Earth 6.2.2 với mục tiêu mới đó là thám hiểm đại dương và thậm chí cả ngoài vũ trụ.
Phiên bản lần này còn có thêm chức năng thám hiểm thành Rome trực tuyến, tạo ra cơ hội cho hàng triệu người được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một thành phố cổ đại của năm 320 sau Công nguyên.

Với việc sử dụng phần mềm miễn phí của Google Earth, người dùng có thể tận hưởng cảm giác như đang bay qua hơn 6.500 toà nhà khi đứng trên điểm cao nhất của thành Rome cổ đại. Năm 320 là thời kỳ hoàng kim của Rome dưới sự cai trị của hoàng đế Constantine.
Những vị khách trực tuyến này cũng có thể tiến đến rất gần kiến trúc của thành cổ này và được tìm hiểu thông tin về thành cổ. Một số toà nhà được mô tả chi tiết cả bên trong. Khách du lịch có thể lướt qua Roman Forum, nán lại trong giây lát ở đấu trường La Mã (Colosseum), đi qua Constantine và đi theo những dấu chân của các đấu sĩ tại khu kuyện tập Ludus Magnus.


Ngoài vẽ bản đồ, thông qua tính năng Historical Imagery, Google Earth cung cấp cả những hình ảnh lịch sự sống động, từ kì vĩ như băng hà tan chảy, mũ băng hai cực Trái Đất biến mất, tới gần gũi như quá trình xây dựng sân vận động của Đức chuẩn bị cho WC năm 2006. Bộ sưu tập hình ảnh động vật biển có cả những sinh vật quí hiếm nhất, thú vị nhất trên khắp các đại dương. Người dùng có kinh nghiệm còn tận dụng được tính năng Touring - chèn lời giới thiệu, video trên youtube vào Google Earth - để thiết kế các tua du lịch ảo trên khắp quả đất gửi tặng bạn bè.​


Trái Đất.


Mặt Trời.


Sao Hỏa.


Mặt Trăng.

(Và còn nhiều những tính năng khác,....).


Phiên bản Google Earth 6.2.2 ra đời đã tạo một bước đột phá mới với khả năng đưa người sử dụng thám hiểm đại dương và những hành tinh xa xôi như sao Hoả thông qua những bức ảnh 3D được cung cấp từ vệ tinh vũ trụ của NASA.Video giới thiệu Google Earth trên Youtube:
[YOUTUBE]GSuJq4UzkIA&feature[/YOUTUBE]
Cấu hình đề nghị:
  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7
  • Tốc độ của CPU: Intel® Pentium® P4 2.4GHz+ hoặc AMD 2400xp+
  • Bộ nhớ hệ thống (RAM): 512MB
  • 2GB hard-disk space
  • Card đồ họa 3D: 3D-capable video card with 32MB VRAM or greater
  • 1280×1024, 32-bit true color screen
  • Mạng tốc độ: 128 kbps (“Broadband/Cable Internet”)

Hãy tải về và cảm nhận những tính năng mới của Google Earth 6.2.2.6613 nhé! :D
[DOWNLOAD]http://www.mediafire.com/?4rp81o10bmbme61[/DOWNLOAD]​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm