• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Google Glass giá có thể chỉ hơn 6 triệu đồng

vtc341

Yuhgnaup
Thành viên BQT
Tham gia
14/4/13
Bài viết
1,052
Thích
491
#1
Nghiên cứu mới nhất cho thấy khi ra mắt chính thức, Google sẽ chỉ bán Glass với giá khoảng 299 USD, thấp hơn rất nhiều so với phiên bản cho nhà phát triển là 1.500 USD.
Google chưa từng xác nhận về ngày ra mắt cũng như giá của mẫu kính thông minh Glass đang gây sốt trong giới công nghệ. Tuy nhiên, ngoài thời điểm bán cuối năm được hé lộ, các tin đồn mới còn đem đến điều thú vị về giá của sản phẩm này. Viên nghiên cứu Topology của Đài Loan cho hay Google Glass có thể bán đại trà với giá 299 USD. Trước đó, Google từng bán phiên bản Explorer Edition cho lập trình viên với giá 1.500 USD.
Ước tính này dựa trên giá của vật liệu hiển thị (BOM) khoảng từ 30 đến 35 USD, đắt nhất trong các thành phần cấu tạo Google Glass. Đây là bộ phận linh kiện được sản xuất bởi công ty Himax Display . Google cũng từng thông báo mua 6,3% cổ phần của công ty này vào ngày 22/7 vừa qua. Dự kiến mức xuất xưởng của phần linh kiện này cho Glass là khoảng 124.000 chiếc trong năm nay. Đến năm 2016, con số này có thể tăng lên 10 triệu chiếc.
Đại diện của Topology cũng cho hay Glass sẽ mất khoảng từ một đến 3 năm đầu để phát triển thị trường cũng như thực sự thâm nhập vào người dùng. Sau khoảng thời gian này doanh số mới có thể tăng mạnh. Đây là một thiết bị khá mới so với nhiều loại hình quen thuộc hiện nay như máy tính bảng hay điện thoại thông minh.
Theo Số hóa
 

sdfooee

Member Tích Cực
Tham gia
27/12/12
Bài viết
140
Thích
15
Nơi ở
Việt trì - Phú Thọ
#2
Hí hí. cóp tiền để ra là xúc luôn.. k có dùng đt nên xúc iêm này là vừa :))
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm