• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Google mang tính năng gọi điện trở lại với Gmail

vtc341

Yuhgnaup
Thành viên BQT
Tham gia
14/4/13
Bài viết
1,052
Thích
491
#1
Google đã chính thức mang tính năng gọi điện từ máy tính trở lại trên Gmail, Google+ thông qua Hangouts.

Trước đây, tính năng gọi điện được tích hợp sẵn vào trong Gmail, sau đó là Google+, cho phép người dùng có thể gọi điện tới bạn bè của mình từ máy tính.


Tính năng goi điện đã quay trở lại với Hangouts mới trên Gmail.

Tuy nhiên, tính năng này đã bỗng dưng biến mất sau khi Google giới thiệu ứng dụng Hangouts thay thế cho Google Talk được tích hợp trên Gmail và chat video Hangout trên Google+.

Giờ đây, tính năng này đã được Google đem trở lại trên Gmail và Google+ thông qua Hangouts với cam kết: “Tốt hơn cả trước đây”.

Trên blog chính thức của Gmail, đại diện của Google cũng thông báo, tất cả các cuộc gọi tới Mỹ và Canada sẽ được miễn phí cho tất cả những quốc gia hỗ trợ gọi điện thoại bằng Hangouts. Đồng thời mức giá gọi điện quốc tế vẫn “rất rất thấp”.

Đại diện của Google cũng cho biết, ngoài việc đem tính năng gọi điện từ máy tính trở lại trên Gmail và Google+, ứng dụng Hangouts cũng đem đến những trải nghiệm mới cho người dùng trong việc gọi điện. Chẳng hạn như có thể gọi điện thoại thậm chí là chat video cùng lúc với nhiều người hoặc có thể chạy các âm thanh (như tiếng cười, vỗ tay tán thưởng…) với ứng dụng Google Effects.

Để thực hiện cuộc gọi từ Hangouts đã được tích hợp trên Gmail và Google+ bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng điện thoại trong Gmail hoặc menu “Call a phone” trong Google+.

Còn nếu như bạn chưa sử dụng Hangouts trên Gmail hoặc Google+ thì bạn có thể thử bằng cách click chuột vào ảnh đại diện của mình trong danh sách chat ở phía bên trái và lựa chọn “Try the new Hangouts” (Thử Hangouts mới).

Vietnamnet-Theo BlogGmail
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm