• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Google "X Phone" sẽ là điện thoại do Motorola sản xuất

hoangtinh164

Member Tích Cực
Tham gia
6/7/12
Bài viết
261
Thích
155
#1
Một nguồn tin từ trang Wall Street Journal (WSJ) mới đây cho biết Google có vẻ như không chỉ mua Motorola vì kho bằng sáng chế mà đang hợp sức với công ty điện thoại này để ra mắt 1 chiếc smartphone nhằm cạnh tranh với iPhone và các điện thoại của Samsung. Chiếc điện thoại này được cho sẽ có tên mã là "X phone" và sẽ có mặt trên thị trường vào năm sau.

Nguồn tin từ WSJ cho biết các kĩ sư của Motorola "hiện đang tích cực trong việc phát triển 1 mẫu điện thoại cao cấp để cạnh tranh với iPhone". Google hy vọng rằng mẫu điện thoại, có tên gọi ban đầu là “X Phone” này sẽ cho chất lượng tốt hơn so với các smartphone hiện nay, mặc dù hiện tại thì gã khổng lồ tìm kiếm vẫn đang gặp phải 1 số trở ngại liên quan tới chuỗi cung ứng và quy trình quản lý sản xuất. X Phone được cho là sẽ có camera "siêu khủng" và được trang bị phần mềm về ảnh, tính năng mà các điện thoại mang thương hiệu Google trước đây còn thiếu. Phần mềm ảnh sẽ có các chức năng quan trọng như "tạo độ bão hòa màu và chụp ảnh góc rộng". WSJ cũng cho biết Motorola sẽ đưa các công nghệ từ hãng Viewdle chuyên phát triển công nghệ nhận diện cử chỉ và hình ảnh - hãng công nghệ mà Motorola mua lại hồi đầu tháng 10.


Tin đồn còn cho biết Motorola cũng rất quan tâm tới việc sử dụng loại màn hình uốn dẻo cũng như các vật liệu giúp cho X Phone bền hơn. Tuy nhiên, một vài tính năng của X Phone được cho là sẽ khiến cho máy rất tốn pin. X Phone được kì vọng sẽ ra mắt vào năm sau.

Tham khảo: BGR
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm