• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Góp Ý] Xem xét lại đội ngũ nhóm new upload

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
Hiện tại thì hoangviet132 là trường nhóm new upload nhưng hiện tại vì lí do cá nhân nên đã xin nghỉ việc 1 thời gian, vậy nên về trường nhóm new upload mình muốn set về cho thebest4u là người thường xuyên update software cho forum nhất. Mọi người thấy tn?
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#3
1. Mình cũng phàn nàn về chất lượng của New Upload từ lâu rồi ,nhưg quả thực cũng ko thể nói được gì ?
2. Mình thấy ko phải trưởng nhóm có vấn đề mà chất lượng ,cách set KTV có vấn đề rộng ra là cách set mod ko chuyên nghiệp và chất lượng !
3. Mình thấy forum có site là mới nhưg hầu như ko có gì mới trog hoạt động của diễn đàn ,còn giải pháp mình đang nghĩ và viết thành 1 bài hoàn chỉnh
4. Dù sao làm trưởng nhóm cũng là 1 vinh dự ,mog ae ủng hộ !
5. Nếu mình được làm trưởng nhóm New Upload -> Mình muốn Admin Set cho mình chức nắng Set mem vào New Upload vì ko phải lúc nào Admin cũng onl cả
6.....Mình sẽ nói thêm trong bài viết....
 

khoatrinh22

Member Danh Tiếng
Tham gia
8/2/12
Bài viết
922
Thích
354
#4
Ủng hộ em thebest4iu lên trưởng thôn nha
Khao chức mới đê ... up cho PBM 100 cái bánh tét , 100 con gà đê ... ủng hộ bia bọt nhậu luôn <:-P :D :)>-
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,207
Nơi ở
[PBM]
#12
Trước mình cũng đã nói nhưng nói thật là Forum phi lợi, tham gia chỉ vì mục đích giao lưu, học hỏi và chia sẻ thôi nên hơi khó níu giữ thành viên, chỉ người có tâm huyết mới gắn bó được. Ý kiến phàn nàn của thebest4iu về Forum thì cũng phải thôi vì nói thật để lớn mạnh, để chuẩn như những Forum mạnh khác thì cần rất nhiều thứ, forum ta còn non trẻ, phải cố gắng và đi lên từ từ thôi, chúng ta thiếu người, thiếu hỗ trợ, đầu tư ít... nên vậy.

Nhưng hãy nhìn vào mặt đạt được mà cố gắng, Forum ta lập 1 thời gian nhưng thứ hạng và thành viên tăng lên không ngừng, đó là động lực để phát triển. Em rất tâm huyết, làm việc rất nhiệt tình cho forum thời gian qua, hy vọng e sẽ giúp diễn đàn này phát triển hơn, phần mềm là 1 mặt rất cần quan tâm trong Forum IT mà.

Cố gắng lên anh em!
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm