• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Gravity.2013.BRRip.ACC.H264 - Cuộc chiến không trọng lực

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Đạo diễn Alfonso Cuaron
Sản xuất Alfonso Cuarón, David Heyman
Tác giả Alfonso Cuarón, Jonás Cuarón
Diễn viên Sandra Bullock, George Clooney,
Âm nhạc Steven Price
Quay phim Emmanuel Lubezki
Dựng phim Alfonso Cuarón, Mark Sanger
Hãng sản xuất Esperanto Filmoj, Heyday Films
Phát hành Warner Bros. Pictures
Công chiếu 28 tháng 8, 2013 (LHP Venice)
4 tháng 10, 2013 (Mỹ)
8 tháng 11, 2013 (Anh)
17 tháng 1, 2014 (tái phát hành tại Mỹ)
Độ dài 90 phút[1]
Quốc gia Anh[2]
Mỹ[2]
Ngôn ngữ Tiếng Anh
là một bộ phim 3D khoa học viễn tưởng và không gian của Anh-Mỹ. Alfonso Cuarón là đạo diễn, đồng kịch bản và đồng sản xuất của bộ phim. Phim có sự tham gia của hai ngôi sao điện ảnh Sandra Bullock và George Clooney trong vai các nhà du hành vũ trụ làm việc trong không gian.

Gravity được ra mắt lần đầu tại liên hoan phim Venice, bộ phim mở màn cho liên hoan phim diễn ra vào tháng 8, 2013. Phim được công chiếu tại Bắc Mỹ và Canada vào 4 tháng 10, 2013. Gravity được cả khán giả và giới phê bình đánh giá cao, nó dành được 10 đề cử Oscar trong đó có các đề cử quan trọng như Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất (Alfonso Cuaron) và Diễn viên xuất sắc nhất (Sandra Bullolck), và 4 đề cử giải quả cầu vàng.
Ryan Stone (Sandra Bullock) và phi hành gia lão luyện Matt Kowalsky (George Clooney) bị cô độc ngoài không gian vũ trụ tối tăm vì mảnh vỡ từ một vệ tinh khác đã phá hỏng tàu của họ. Sau một thời gian di chuyển trong không gian, Ryan và Matt tìm được nhau và đến được trạm ISS để tìm sự trợ giúp. Nhưng vì sự di chuyển trong không gian đầy khó khăn Kowalsky và Ryan bị tách khỏi nhau, Ryan bám được vào trạm vũ trụ còn Kowalsky mãi mãi trôi dạt trong vũ trụ. Trải qua nhiều khó khăn từ sự cô độc và những mảnh vỡ vệ tinh, Ryan nhiều lần dường như sắp mất đi mạng sống nhưng cuối cùng cô tìm được con tàu vũ trụ Thiên Cung của Trung Quốc và trở về Trái Đất an toàn. Cuối phim là hình ảnh Ryan kiệt sức nhưng rất mãn nguyện và hạnh phúc trên bãi cát, cô bước đi từng bước chập chững trên mặt đât.

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều