• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Gravity Lab! - Khi Angry Birds kết hợp với Cut the Rope

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Gravity Lab! là tựa game giải đố xoay quanh yếu tố trọng lực một cách cực kì sáng tạo.

Gravity Lab! V2 Launch Trailer​

Là một tựa game indie đến từ nhà phát triển Mobile Snap , mặc dù với đội ngũ thiết kế chỉ gồm hai người nhưng không vì vậy mà Gravity Lab! bị đánh giá thấp. Tựa game đã ra mắt từ năm 2011 nhưng vẫn liên tục được phát triển và mới đây nhất là bản cập nhật với nhiều bàn chơi cùng các tính năng mới.


Trong vai một chú robot tại phòng thí nghiệm trọng lực - Gravity Lab!, hãy vuốt tay theo hướng mong muốn để phóng chú robot này vào chướng ngại vật đặt trong màn chơi, khiến các khối hộp bay vào 3 ngôi sao được sắp đặt tại những vị trí cực kì khó chạm tới. Chỉ cần ăn một ngôi sao là có thể qua bàn, nhưng thu thập đủ cả ba sẽ tăng thêm tiền thưởng và dĩ nhiên là chinh phục được thử thách luôn là động lực giúp người chơi hứng thú với trò chơi.


Các khối hộp được chia thành các màu khác nhau và mỗi màu lại có khả năng tương tác trọng lực riêng. Người chơi lúc ban đầu sẽ khá khó khăn để có thể đoán được quỹ đạo di chuyển của các khối hộp này, nhưng khi đã nắm bắt được cơ bản phần nào thì bạn sẽ cảm thấy rất thích thú với cách chơi này.


Điều khiến Gravity Lab! khác biệt và hấp dẫn hơn so với các trò chơi giải đố cùng thể loại là cách thiết kế màn chơi và thử thách cực kì sáng tạo, không quá khó mang tính đánh đố, luôn đổi mới và đầy bất ngờ. Công cụ giúp chú robot vươn tới các vì sao rất đa dạng, ví dụ như: cánh cổng dịch chuyển tức thời, quạt gió đẩy siêu tốc, bàn đạp sức bật, tấm màn đổi màu khối hộp...


Ngoài cơ chế vật lý độc đáo, sự vui nhộn trong Gravity Lab! được đưa đến cho người chơi từ rất nhiều yếu tố khác như âm thanh cuốn hút, đồ họa dễ thương mà không kém phần bắt mắt. Ngoài ra người chơi còn có thể thay đổi hình dáng chú robot bằng đồ thời trang trong cửa hàng. Nhờ vào xây dựng trên nền tảng Unity nên tựa game chạy rất mượt mà kể cả trên các dòng máy cũ.


Khi các khối hộp gần chạm tới ngôi sao cuối cùng thì trò chơi sẽ tự động quay chậm lại, giúp cho bạn có thời gian để tự hào về vẻ đẹp trai thông minh của mình. Thêm vào là tính năng tạm dừng thời gian và di chuyển camera tự do nhằm tìm góc máy đẹp nhất chụp lại khoảnh khắc bay giữa ngân hà, hỗ trợ người chơi share các pha hành động đáng nhớ của mình trong Gravity Lab! với bạn bè.

Link tham khảo game
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm