• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Great Battles Medieval - Game chiến thuật đỉnh cao

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Trong số những game chiến thuật hấp dẫn xuất hiện gần đây, có lẽ Great Battles Medieval (GBT) được người chơi ưa chuộng hơn cả, lý do chính được đưa ra là GBT là một game chiến lược diễn ra trong thời gian thực khai thác bối cảnh lịch sử hào hùng của những cuộc chiến tranh đế quốc vĩ đại. Great Battles Medieval đưa bạn quay trở về lịch sử với những cuộc chiến tranh thời trung cổ kịch tính giữa Anh và Pháp.
Great Battles Medieval được coi là sự pha trộn độc đáo của thể loại RTS với RPG, toàn bộ diễn biến trong trò chơi cung cấp một trong những mô hình chiến đấu thời trung cổ chi tiết nhất và xác thực nhất. Với những trận đánh chiến lược được diễn ra theo sự phân bố trên bản đồ nhiệm vụ. Nói cách khác, Great Battles Medieval được dàn dựng theo một hệ thống nhập vai hoàn chỉnh giúp người chơi kiểm soát hoàn toàn hơn 20 đơn vị quân đội khác nhau cùng nhiều tùy chọn về vũ khí , áo giáp và kĩ năng.


Sẽ có ba đơn vị tinh nhuệ được phát triển bao gồm bộ binh, kị binh và cung thủ với những tính năng khác nhau. Gamer hoàn toàn có thể điều chỉnh theo sơ đồ chiến lược định sẵn và mở khóa những kĩ năng cần thiết. Ngoài ra hệ thống Battle Card giúp bạn nâng cao kĩ năng đánh trận và dành thế chủ động trên chiến trường.
Với các trận chiến thời gian thực , các yếu tố nhập vai tuyệt vời và chiến lược sâu sắc, Great Battles Medieval luôn tạo được sức hút riêng biệt, và lôi cuốn người chơi.


Thông số game

- Đối với Android
Yêu cầu : 3.0 and up
Kích thước : 571 Mb
Phiên bản : 1.0

- Đối với iOS
Yêu cầu : 6.0 or later. compatible with ipad
Kích thước : 315.46 Mb
Phiên bản : 1.0

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iPad : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm