• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Grim Legends - Bí ẩn hồ Abyss

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1

Artifex Mundi đã rất nổi tiếng với những tựa game giải đố phiêu lưu của mình như Dark Arcana: The Carnival hayAbyss: The Wraiths of Eden, với đồ họa HD đẹp mắt cùng các cốt truyện sâu sắc và bí ẩn, Artifex Mundi đưa người chơi đến những vùng đất huyền bí và kỳ ảo trong thế giới cổ tích mà họ tạo ra. Hôm nay, họ tiếp tục đưa đến cho người chơi Windows Phone một tựa game mới trong Series giải đố của mình là Grim Legends.

Trò chơi đưa bạn chu du vào một thế giới đầy mê hoặc của các huyền thoại và ma thuật, nơi mà số phận của bạn được viết bằng máu và những tiếng thì thầm của một tình yêu đích thực. Những khu rừng hoang vu, các ngôi đền bị cấm, một lâu đài bị bỏ hoang, một bí mật đen tối khủng khiếp, đây là nơi số phận của bạn được viết nên từ trước khi được sinh ra trên đời.

Trong bóng tôi của một khu rừng cổ xưa, ở tận cùng của thung lũng sương mù, trong một ngôi làng hoang vắng của xứ Ravenbrook. Nơi mà người dân siêng năng làm việc và rất vui vẻ, nhưng rất mê tín với các tập tục cổ xưa. Họ bi ám ảnh với việc phải giữ chân các linh hồn bị quỷ ám ở phía bên kia rừng trong một vịnh dường như không đáy gọi là Abyss. Đây là nơi dân làng Ravenbrook sợ nhất ...

Đêm ấy, một phụ nữ trở về quê nhà để dự buổi đám cưới của người chị em sinh đổi của mình, mặc dù hai người này đã không còn liên lạc với nhau trong nhiều năm. Tuy nhiên, theo lời mời kỳ lạ từ bức thư gửi đến mà dường như được viết bởi một ai đó rất mê hoặc, mặc dù trên thư đã ghi rõ là chính từ người chị em này gữi đến cô ta đã nhận thấy có gì rất kỳ lạ ở bức thư này. Nhưng cuối cùng cô ấy vẫn quyết định đến mà không biết rằng những nguy hiểm ma quỷ đang chờ đợi mình phía trước.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 2.3 and up
Kích thước : 531 Mb
Phiên bản: 1.0

- Đối với iOS
Kích thước : 823 Mb
Phiên bản: 1.1

Link tải game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm