• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Guardians of Graxia

Super_Tank

SHUT CMN DOWN
Tham gia
22/11/13
Bài viết
17
Thích
2
Nơi ở
LEAGUE OF LEGENDS
#1
Guardians of Graxia

Guardians of Graxia là một board game dạng đánh bài trên một hòn đảo lơ lửng trên bầu trời của thế giới Graxia. Bốn Guardian hùng mạnh sẽ dẫn quân đội của bạn vào trận đánh, xông vào chiến trường bằng cách sắp đặt các lực lượng hợp lý. Game thuộc loại đánh theo lượt bằng cách chọn unit hay phép mới và đưa vào các ô trên bản đồ. Thắng bằng cách hoàn thành một trận trong vô số cuộc tập trận, hoặc đánh bại Draknal Trueblood trong chiến dịch kèm theo trong game!


Những lục địa lơ lửng được trải đầy bởi những thành phố và sào huyệt của hàng tá những loài có phép thuật, gồm Rồng, Người Lùn, Elves, Goblins, Con Người, … Những Guardian là những sinh mệnh duy nhất có thể tạo ra những cánh cổng phép thuật có thể đi từ lục địa này sang lục địa khác. Các sinh vật khác loài thường khai chiến với nhau thông qua Guardian của họ và quân đội từ các cánh cổng phép thuật. Dùng các cổng này để di chuyển quân đội và xâm chiếm những vùng đất xung quanh.

Bản mở rộng Elves and Dwarves thêm 2 Guardian, 14 unit và 6 bản đồ.


  • Cách chơi linh động dùng các lá bài và một bản đồ theo ô trên một hòn đảo lơ lửng.
  • Tập trận và chiến dịch cho một người chơi.
  • Có giá trị chơi lại với hơn 240 unit và lá bài phép thuật.
  • Các lá bài trong game gồm: Rồng, Người Lùn, Elves, Goblins, Con Người, Orcs, Xương Khô, Wisps, Wraiths, …
  • Những Guardian xuất hiện trong game như là một unit quan trọng dẫn dắt quân đội vào trận đánh.
  • Có thể mở rộng với những gói bản đồ và những nội dung download được khác.

Download với Mega.co.nz :
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm