• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Gunny mobi game bắn súng hấp dẫn 2014

thienht

Member Chính Thức
#1
Gunny Mobi là gMO thể loại bắn súng canh tọa độ rất hay và vô cùng cuốn hút do VNG phát hành vào cuối tháng 11/2014. Với điểm nổi bật là game được xây dựng dựa trên game bắn súng nổi tiếng Gunny và có một đồ họa rất dễ thương, cộng với đó là những màn chơi có hình ảnh vô cùng sặc sỡ, bắt mắt. Phong cách riêng cùng đồ họa đẹp gunny mobi hứa hẹn sẽ mang lại những điểm mới trong làng game mobile 2014.Tiền thân của gunny mobi là webgame gunny bắn súng tọa độ được phát triển bởi 7Roads và được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam vào tháng 4/2009, hiện nay đã có trên Role Play Gamers ,cách tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, cách chơi đơn giản và không đặt nặng vấn đề cày cuốc nên trải qua 5 năm phát triển, tựa game vẫn gặt hái được nhiều thành công khi vẫn thu hút được một lượng lớn người chơi trên toàn quốc tham gia.
Gunny Mobi được tái hiện lại khá giống với phiên bản dành cho PC. Từ đồ họa dễ thương, cho đến hiệu ứng âm thanh độc đáo, cách chơi canh chỉnh tọa độ, hệ thống tính năng… đều được trải đều trên màn hình điện thoại, tạo sự gần gũi cho game.
Có thể thấy rằng, khi xu thếmobileđang ngày một phát triển, với việc làm sao để giữ chân người chơi trước các sản phẩmcùng thể loại của đối thủ đã khiến cho VNG và 7Roads có một bước tiến khá lớn khi đưa sản phẩm của mình lên phiên bản mobile.
Được chuyển thể từ phiên bản webgame cùng tên nên Gunny Mobi được thừa hưởng gần như là hoàn toàn những điểm đặc sắc nhất và tạo cho riêng mình những điểm độc đáo và thú vị mà chưa có một tựa game bắn súng canh tọa độ nào có được. Đến với Gunny Mobile người chơi sẽ được trải nghiệm với rất nhiều hệ thống tính năng hấp dẫn như: hệ thống phụ bản, hệ thống kỹ năng, hệ thống súng, hệ thống PK, hệ thống boss, hệ thống trang bị,… cùng nhiều hệ thống đặc sắc khác đang chờ bạn khám phá.

Hình ảnh luôn trau chuốt rất tỉ mỉ và đẹp mắt trên mỗi màn chơi và thể hiện được rõ các hiệu ứng hay các skil lnhân vật. Ngoài ra game còn có các hệ thống nhân vật phong phú đi kèm cùng với hệ thống trang bị như vũ khí, y phục, mặt nạ,…phục vụ tốt cho các nhân vật được thể hiện phong cách riêng biệt.

Game còn có hệ thống giúp người chơi mới tập chơi dễ dàng làm quen với game, Gunny Mobi có hệ thống tân thủ, từ đó người chơi sẽ được chỉ dẫn thực hiện theo. Qua đó những tính năng trong trò chơi dần được mở ra như: cường hóa, thời trang, vượt ải viển chinh,… Những ai đã quá quen thuộc với game thì có thể bỏ qua các bước này để không mất thời gian.
 

Bài xem nhiều