• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Guns Girl School Dayz - Game bắn súng phong cách manga

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1

Cốt truyện của game nói về hai cô nàng dễ thương chiến đấu chống lại đám zombie nữ được trang bị hàng trăm thứ vũ khí tuyệt đỉnh và trang phục vô cùng sexy dễ thương. Hai cô gái sẽ chạm trán với nhiều kiểu xác sống xấu xa nhưng đáng yêu, xinh đẹp, ngốc nghếch, nhạy cảm. Những màn chơi sẽ diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau tại những đất nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia,...


Lấy bối cảnh là những ngày trong tương lai gần, người chơi sẽ nhập vai trở thành một trong những Cô Gái Mang Sứ Mệnh Lịch Sử và khám phá cuốn sách Ngày Khải Huyền, mà ở đó, những người cô yêu thương đã bị biến thành xác sống. Mục tiêu duy nhất của người chơi chính là thoát khỏi đó và sống sót qua Ngày Khải Huyền.


Guns Girl School Dayz cho phép bạn chọn và thay đổi trang phục ngay trên nhân vật. Có rất nhiều kiểu trang phục để lựa chọn như Bunny Girl Costume, Blackcat Maid Dress, High School Girl Uniform, và rất nhiều kiểu khác mà bạn có thể kể tên ra. Không chỉ có chức năng làm đẹp, những bộ trang phục này còn có thể thêm vào những thuộc tính riêng biệt.
Bạn cũng sẽ cần đến một lượng lớn vũ khí để chiến đấu, ví dụ như Jagged Iron Blade, Electric Chainsaw, hay M4 Carbine để loại bỏ bọn Xác sống bằng một phát bắn chính xác nhất. Kết hợp vũ khí và huy hiệu một cách hợp lý sẽ làm tăng khả năng tấn công của bạn. Bạn cũng có thể sửa chữa lại vũ khí bằng cách sử dụng đồ phụ kiện thu lại được sau khi hạ gục đám Xác sống.

Một số hinh ảnh của game
Yêu cầu đối với Android : 2.3 and up

Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều