• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hà Anh đang yêu trai Tây

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Hà Anh đang yêu, đó là một chàng trai nước ngoài đã ở Việt Nam được 17 năm.

Mới đây, trong một buổi họp báo, Hà Anh cho biết cô vừa trở về từ Los Angeles (Mỹ) sau chuyến làm việc dài ngày. Hiện tại, Hà Anh đang thu xếp công việc để cùng bạn trai đi nghỉ cuối năm tại hòn đảo Bintan thuộc Indonesia. Trở về Việt Nam, Hà Anh tiếp tục thực hiện MV mới của mình.

Gây ngạc nhiên cho người hâm mộ khi chủ động "khoe" bạn trai, siêu mẫu vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm này cho biết, cô và bạn trai người nước ngoài đã bắt đầu mối quan hệ được 10 tháng. Bạn trai cô đã ở Việt Nam được 17 năm nên rất rành về văn hóa Việt.

Hai người thường xuyên du lịch nước ngoài và khá tránh né xuất hiện nơi đông người, vì vậy chuyện tình cảm dù đã diễn tiến được một thời gian dài, nhưng đối với nhiều người, tiết lộ này vẫn rất mới mẻ.
Hà Anh đang yêu trai Tây.


Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Hà Anh cho biết gia đình cô không cấm cản nếu cô yêu và lấy một người nước ngoài làm chồng.

"Gia đình Hà Anh không bao giờ cấm cản Hà Anh trong bất cứ chuyện gì. Hà Anh là một cô gái trưởng thành và tự lập rồi mà! Họ sẽ yêu thương bất kể người đàn ông nào yêu thương, chân thành và làm Hà Anh hạnh phúc.

Đôi khi sự khác nhau sẽ tạo nên khó khăn, đôi khi nó lại là điểm hấp dẫn để người ta tìm hiểu, khám phá. Hà Anh nghĩ, ngoài tình yêu ra, nếu hai người khác nhau về văn hoá, ngôn ngữ.... cần phải rất sẵn lòng tìm hiểu, học hỏi, chấp nhận và hoà nhập với những điểm giống-khác của nhau".

Và điều ở người đàn ông dễ làm Hà Anh rung động nhất chính là sự chân thành. "Đối với Hà Anh, trong vai trò của một người của công chúng... với bề ngoài là những thứ hào nhoáng, xa xỉ và đôi khi... vô nghĩa... Hà Anh rất mong muốn người đàn ông có thể nhìn qua được những giá trị bề mặt ấy và yêu thương mình với sự chân thành và giản dị của một người đàn ông dành cho người phụ nữ của mình".

Cô cũng chia sẻ về chuyện trai Việt, trai Tây: "Nếu để "vơ đũa cả nắm" thì không thể. Xét về những kinh nghiệm của chính bản thân mình thì người đàn ông yêu mình và chân thành với mình là người đàn ông tốt, bất kể họ đến từ đất nước nào.

Hà Anh cũng đã từng có bạn trai là người Việt và anh ấy cũng đã rất tuyệt vời.

Cam Thảo


Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm