• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Hack não cùng Forever Lost: Episode 1 & 2

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1

Sau khi thức dậy, bạn thấy mình không nhớ bất cứ 1 điều gì, bạn cảm thấy sợ, Bạn sẽ bắt đầu với một loạt các dấu hỏi, mình đang ở đâu, mình là ai, và sợ hãi với những điều đó. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra được chân tướng của sự thật đó, mình tồn tại với lý do gì, hãy cùng nhau khám phá ra sự thật được ẩn dấu đằng sau bức tường này và bất ngờ với điều đó.
Forever Lost: Episode 1 - Gameplay Trailer

Forever Lost: Episode 2 - Gameplay Trailer
Game sẽ đưa bạn đến với những không gian rất lạnh lẽo trong một địa điểm bỏ hoang sẽ đem lại cho các bạn một cảm giác khá là rùng rợn, với những khung cảnh kinh dị.
Xung quanh bạn là một khung cảnh hoang sơ, lạnh lẽo với những đồ vật không hề thân quen và khác lạ. Bạn sẽ phải khám phá toàn bộ thế giới đó, tìm manh mối thông qua các đồ vật, lần lượt giải quyết các vấn đề đặt ra để tìm ra câu trả lời cho mình và cũng là tìm cách để đưa bạn ra khỏi nơi quỉ quái này.


Khi play game thì trên màn hình sẽ có một chiếc máy ảnh chụp lại và ghi chú để bạn có thể suy đoán lắp ghép các sự kiện lại với nhau để trả lời các câu hỏi và nếu ko trả lời được, bạn có thể sử dụng đến các trợ giúp hay gợi ý hướng dẫn đầy đủ được tích hợp trong trò chơi để theo dõi những gì bạn đã thực hiện và đảm bảo rằng bạn không bao giờ bị mắc kẹt quá lâu.


Thông số game :

Forever Lost: Episode 1 HD

- Đối với Android
Yêu cầu : 2.2 and up
Kích thước : 353 Mb
Phiên bản : 1.4.1

- Đối với iOS
Yêu cầu : 5.1 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 347.1 Mb
Phiên bản : 1.4

Link tải game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây

Forever Lost: Episode 2 HD

- Đối với Android
Yêu cầu : 2.2 and up
Kích thước : 412 Mb
Phiên bản : 1.2.1

- Đối với iOS
Yêu cầu : 4.3 or later. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 413.67 Mb
Phiên bản : 1.2

Link tải game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều