• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Hài - 1 Link FS] The Truman Show (1998).BRRip.ACC.H264 - Show Diễn Của Truman

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Đạo diễn: Peter Weir
Diễn viên: Jim Carrey, Laura Linney, Noah Emmerich, Natascha McElhone
Thể loại: Hài Hước
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Nhà sản xuất: Paramount Pictures
Thời lượng: 72 Phút
Năm sản xuất: 1998
Truman Burbank không biết cuộc sống của mình thực ra là một show truyền hình được phát 24/24. Từ lúc lọt lòng, cho tới khi trưởng thành và lập gia đình, hàng trăm camera đã ghi lại hình ảnh của anh cho hàng triệu khán giả xem như một bộ phim.
Cho tới năm 30 tuổi, Truman vẫn không nghi ngờ gì về cuộc sống quá hoàn hảo của mình. Anh cũng không có ý định rời khỏi môi trường quen thuộc hàng ngày khi các "bạn diễn" luôn nhắc nhở Truman thế giới bên ngoài nguy hiểm ra sao.
Chỉ cho tới khi sự nghi ngờ nảy sinh, Truman mới có cơ hội đối mặt với đạo diễn Christof, người đã chứng kiến và "điều khiển" cuộc sống của anh từ khi lọt lòng.
Bộ phim có thể khiến người xem trở nên hoang mang trước cuộc sống thực của mình.
Khi lần đầu phát hành, rất nhiều khán giả sau khi xem phim đã quả quyết mình chính là Truman, và cuộc sống của họ đang bị một ai đó theo dõi lẫn điều khiển gián tiếp.
Trớ trêu thay, sau đó không lâu, chính xã hội lại tự nguyện trở thành các Truman thứ thiệt khi nộp mình cho các show truyền hình thực tế!

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều