• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hai dì lừa bán cháu vào động mại dâm

h13veryb0d1

Member Chính Thức
#1
Đơn tố cáo hai di lua ban chau vao dong mai dam tại Cần Thơ bằng những thủ đoạn thâm độc...

Bằng những thủ đoạn thâm độc, hai dì lừa bán cháu vào động mại dâm từ TP.Cần Thơ ra Quảng Ninh để đưa vào động massage và ép buộc bán dâm.


Đơn tố cáo hai di lua ban chau vao dong mai dam

Chiều tối 10/9, tin từ Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP. Cần Thơ cho biết, cơ quan này vừa tiếp nhập đơn tố cáo của chị Huỳnh Đ.H (SN 1993), trú tại phường Hưng Lợi, (quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) trước vụ việc có 2 dì ruột ép buộc chị H. ra tận Móng Cái (Quảng Ninh) làm nhân viên massage và bán dâm.

2 người bị chị H. tố cáo là bà Trương Thị Phượng, trú tại phường Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ và bà Trịnh Thị Út Tiền, trú tại huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang. Bà Phượng và Tiền móc nối với đối tượng Nguyễn Thị Huyền Trâm (con bà Tiền), đang “hành nghề” xung quanh khu vực cửa khẩu Móng Cái.

Nạn nhân cho biết, nhiều lần bà Phượng xúi giục chị bỏ chồng ra Móng Cái đi làm kiếm tiền để lo cho gia đình. Ngoài đó có cuộc sống “làm ít mà tiền nhiều”. Bà Phượng đã vẽ ra bức tranh màu hồng để dụ dỗ nhưng chị H. nhất quyết không đồng ý.

Khi lời ngon ngọt không thành, bà Tiền đã gọi cho chị H. về Hậu Giang vì bà ngoại đang lâm bệnh nặng. Người cháu hiếu thảo về thăm ngoại thì mới phát hiện mình bị lừa. Bà ngoại của chị H. vẫn khỏe mạnh. Ngay sau đó chị H. bị bà Tiền giữ lại không cho về Cần Thơ

Tiếp theo, ngày 6/7, bà Phượng gọi điện dọa chị H. bỏ nhà đi thì về sẽ bị chồng giết. Lúc đó chị H. quá lo lắng nên đã nghe theo mọi sắp đặt của bà Tiền, phải bán 2 chỉ vàng để mua vé máy bay ra Hà Nội.

2 chỉ vàng còn lại chị H bị bắt ép giao lại cho bà ngoại giữ dùm.

Xuống sân bay Hà Nội, chị H. được Trâm (con bà Tiền) hướng dẫn đi vào một quán massage tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh. Đến đây chị H. mới biết đây là ổ nhóm massage trá hình kiêm bán dâm.

Nhiều lần chị H. gọi điện thoại về nhà thì bị tịch thu. Ngoài ra H. còn bị dọa nếu không thực hiện theo lời của Trâm và dì Tiền sẽ bị bán sang Đài Loan.

Sau gần 1 tháng, H. đã liên lạc được với chồng. Từ đây, người chồng ở Cần Thơ đã chỉ cách cho vợ tìm cách trốn thoát trong đêm.

Đến ngày 29/7, chị H. đã trốn khỏi động massage trá hình và lên Hà Nội để bay về Cần Thơ.

Nghe chuyện H. bỏ trốn về, 2 bà dì của nạn nhân đã đánh đập chị Huỳnh Đ.H. rất đau đớn.

“Hai người dì tìm mọi cách để đánh đập, hành hạ tôi. Dự định còn đánh tôi cho đến chết để bịt đầu mối...” - trích đoạn đơn của chị H. tố cáo đến Công an TP. Cần Thơ.

>> Những phố vẫy, phố đèn đỏ ở Hà Nội
>> Mẹ làm gái bao, con nằm đường ray tự vẫn
>> Quất Lâm kí sự zoom cận cảnh gái mại dâm Quất Lâm
>> Ông lão 67 tuổi bị tống tiền sau khi vo ve gái mại dâm tại Hải Phòng


Xem thêm: hai dì bán cháu vào động massage thủ đoạn thâm độc | cháu tố 2 dì bán cháu vào động mại dâm thủ đoạn hèn hạ | dì bán cháu vào động mại dâm tại cần thơ không còn nhân tính
 

Bài xem nhiều