• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hai lần mất laptop vì 'chiêu độc' của tên trộm tinh quái

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Sau khi cuỗm đi một máy tính, một tên trộm ở Anh đã cả gan đến xin lỗi chủ nhân và nhân tiện "cầm nhầm" thêm một laptop nữa.
>Những tên trộm điện thoại ngớ ngẩn
[/h]Tháng 11/2011, Brit Barker, 21 tuổi, từng "chôm" thiết bị của Jacque Mathley. Ba tháng sau, cậu này quay lại và nói rằng cảnh sát khuyên cậu đến xin lỗi. Mathley, ngồi xe lăn, đã tin vào lời giải thích và mời Barker vào nhà.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Brit Barker dùng chiêu xin lỗi để vào nhà chôm đồ. Ảnh: Daily Mail.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Khi đang nói chuyện, Mathley vào nhà tắm và lúc quay ra, Barker đã biến mất còn chiếc laptop thứ hai trị giá gần 400 USD của ông cũng không cánh mà bay. May mắn là lần này Mathley đã biết ai là đạo chích nên cảnh sát nhanh chóng tóm được Barker - kẻ đã bán món đồ chỉ để lấy 60 USD.
Theo Daily Mail, khi bị bắt, Barker vẫn một mực nói rằng cậu thực lòng muốn đến xin lỗi nạn nhân, nhưng nổi lòng tham khi Mathley không có ở đó. Người này bị tống giam 16 tuần.
Châu An
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm