• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Hài Tết 2015: Tôi đi tìm tôi 1080p HDTV ~ Tôi đi tìm tôi - Quang Tèo, Chiến Thắng

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,934
Nơi ở
Hà NộiTôi Đi Tìm Tôi hài tết 2015 phim xoay quanh câu chuyện của anh Sướng và anh Xung. Cuộc sống của hai người ở nông thôn vốn rất êm đềm. Từ khi xuất hiện một doanh nhân có bộ dạng giống y như anh Sướng. Sướng ngưỡng mộ sự giàu có cũng như hào hoa của vị doanh nhân kia, và muốn mình cũng được giàu sang phú quý như vậy. Quý nhân giàu có kia cho Sướng được toại nguyện. Sướng lôi người bạn lối khố tên Xung vào cuộc. Công việc của Xung và Sướng chỉ là thay vị doanh nhân kia đi ăn và uống. Cuộc sống của hai người thay đổi hoàn toàn.Với bản tính chất phác của người nông dân, cũng như hiểu biết hạn chế Xung và Sướng không chịu nổi cuộc sống xa hoa của thành thị, muốn trở về với chính mình.

Mã:
FORMAT .......: Windows Media
RUNTiME ......: 1h 3mn
RELEASE SiZE .: 3.28 GiB
CODEC ........: WMV3
BiTRATE ......: 8 000 Kbps
RESOLUTiON ...: 1920x1080
ASPEC RATiO ..: 1.778
FRAMERATE ....: 25.000
CODEC ........: 162
BiTRATE ......: 313 Kbps
CHANNEL(s) ...: 2
LANGUAGE(s) ..: English (US) .
SUBTiTLE(s) ..: .