• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

hàng hót ứng dụng Facebook Messenger cho Windows 7

vandieutot

Rom & Ghost
#1


Ứng dụng Facebook Messenger dành cho hệ điều hành Windows đã bị rò rỉ bởi trang web TechIT. Facebook đã tiến hành kiểm thử nghiệm ứng dụng này từ tháng 11 một cách bí mật trong nội bộ công ty. Ứng dụng cho phép người dùng truy cập vào tính năng chat, ticker (cập nhật các hoạt động của bạn bè) và notification của Facebook. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ có thể cài đặt được trên Windows 7. Khi vừa khởi chạy, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình nhưng bằng trình duyệt, sau khi đã đăng nhập xong thì có thể sử dụng ứng dụng một cách bình thường. Trước đây, Facebook từng giới thiệu ứng dụng chat độc lập dành cho ba hệ điều hành di động là iOS, Android và BlackBerry để người dùng có thể giao tiếp với bạn bè mà không phải trực tiếp vào mạng xã hội này.
Liên kết tải về http://www.mediafire.com/?c780eoyebqdxb4q

Ticker và Notification trên ứng dụng Facebook Messenger
 

Bài xem nhiều