• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hãng Microsoft cắt giảm nhân viên nhằm tái cơ cấu

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
Tham gia
4/2/12
Bài viết
566
Thích
425
Nơi ở
An Giang
#1


[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]Động thái này của Microsoft nhằm phát huy tối đa tính sáng tạo và năng lực của đội ngũ nhân viên cũng như giảm thiểu các chi phí đầu vào trong bối cảnh nền kinh tế Mỹ nói chung tiếp tục phục hồi khá chật vật sau "bão" tài chính, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]

[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]Trong tuyên bố đưa ra ngày 12/7, Microsoft cho biết sẽ tiếp tục tinh giản biên chế tại lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo, đồng thời cân nhắc lại các lĩnh vực ưu tiên phát triển.
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]

[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]Tuyên bố không đưa ra con số nhân viên sẽ bị sa thải. Chiến lược cắt giảm nhân viên của "gã khổng lồ" phần mềm này được thực hiện sau khi Microsoft công bố khoản doanh thu khiêm tốn 6,2 tỷ USD từ các hoạt động kinh doanh trực tuyến.
Tuần trước, hãng cho biết sẽ giảm vốn đầu tư cho công ty quảng cáo kỹ thuật số aQuantive, được mua lại hồi năm 2007 nhằm giúp hãng cạnh tranh với Google cũng như các đối thủ khác.
Dự kiến vào tháng Mười tới, Microsoft sẽ trình làng hệ điều hành Windows 8 với đặc điểm nổi bật là tích hợp công nghệ điện toán đám mây.
Window 8 cho phép người sử dụng lưu trữ và chia sẻ các dữ liệu cá nhân theo dịch điện toán đám mây"SkyDrive" và hỗ trợ một loạt thiết bị gồm các điện thoại thông minh và máy tính bảng cũng như máy tính để bàn và máy tính xách tay.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]

[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD="class: tacgia, colspan: 5"]Theo Vietnam+[/TD]
[/TR]
[/TABLE]

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm