• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

hàng rào chống trộm bằng kim tiêm nhiễm HIV

Han Như

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
21/2/12
Bài viết
1,283
Thích
1,246
#1
Kinh dị hàng rào chống trộm bằng kim tiêm nhiễm HIV

Thay vì sử dụng dây thép gai, hệ thống báo động hay bảo vệ để canh trừng trộm lẻn vào nhà, một vị bác sỹ đến từ Brazil đã quyết định sử dụng “độc chiêu” - Những mũi kim tiêm có nhiễm HIV gắn trên hàng rào xung quanh nhà.
Hu hu, trẻ con cả khu phố chắc đều bị cấm tiệt ra phố chơi, hoặc nếu không chẳng may mắc vào hàng rào nhà bác sỹ quái dị này hậu quả sẽ thật khó lường. Quá mệt mỏi vì những tên trộm liên tục lẻn vào nhà, một nữ bác sỹ sống tại thành phố Sobradinho, Brazil đã lấy rất nhiều mũi kim tiêm đẻ gắn lên hàng rào và treo biển cảnh báo: “Hàng rào đầy kim tiêm có nhiễm máu HIV. Cấm xâm phạm”.

Vị bác sỹ này không tiết lộ danh tính, hiện tại cô là bác sỹ chỉnh hình cho một bệnh viện công ở Sobradinho. Cô cho biết, cô thu thập được những bơm tiêm này từ một tổ chức xét nghiệm từ thiện.
Trước đó, trộm đã đột nhập vào nhà cô 2 lần và lấy đi nhiều đồ đạc có giá trị. “Lần đầu tiên, chúng mang đi chiếc máy cắt cỏ, máy sấy tóc và chiếc máy quay phim của tôi”, vị bác sỹ trả lời phỏng vấn truyền hình địa phương.
Những chiếc mũi kim tiêm được gắn lên hàng rào từ ngày 18/ 8 vừa rồi, tất nhiên ngay lập tức các gia đình hàng xóm phản đối dữ dội và cho rằng quyết định của cô bác sỹ này thật nguy hiểm.
Hai ngày sau đó, các quan chức địa phương đã yêu cầu cô bác sỹ này gỡ bỏ những chiếc kim tiêm trong vòng 5 ngày và phải nộp phạt 112 USD (khoảng 2,3 triệu đồng). Và cho đến ngày 21/ 8, những chiếc kim tiêm đã được bỏ đi.
Hội đồng Y tế địa phương sẽ bắt tay vào điều tra vụ việc này. Ít nhất hình phạt đối với cô bác sỹ này là tước giấy hành nghề. Hix, một bài học xác đáng cho những ai thích “chơi đùa” với những chiếc kim tiêm có dính HIV.
ione
 

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#2
Sao trên đời lại có những chuyện này chứ.:-s.Bác sĩ gì đâu mà.bó tay.>:/
 

thuong_241286

Member Tích Cực
Tham gia
14/4/12
Bài viết
413
Thích
139
#4
Virus HIV tồn tại ở môi trường bên ngoài không lâu. Chả sợb-)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm