• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hàng trăm người vây bắt 'ca sĩ' hiếp dâm

SuperH3r0

Member Tích Cực
#1
[h=2]Sau khi biết con gái 13 tuổi bị 'ca sĩ vườn' cưỡng đoạt, gia đình nạn nhân cùng người dân trong khu vực cầm đèn pin đi truy bắt gã 'yêu râu xanh'.[/h]
Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) vừa ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Lợi (còn gọi "ca sĩ Duy Lợi", 23 tuổi (ngụ Quảng Nam) về hành vi hiếp dâm trẻ em.Học hết lớp 9, Lợi nghỉ học đi làm thuê kiếm sống. Một lần xem đoàn biểu diễn ca nhạc ở hội chợ, thiếu niên này đã tranh thủ tiếp cận với ông bầu. Vì có chất giọng tốt nên Lợi được đoàn hát cho theo. Một thời gian sau, Lợi chuyển sang theo đoàn khác do ông Nguyễn Văn Tịnh (41 tuổi, tỉnh Quảng Nam) làm chủ và được lấy tên là ca sĩ Duy Lợi.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image"]"Ca sĩ" Lợi bị cơ quan công an bắt giữ: Ảnh Đô Thành.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Tối 23/6, Lợi cùng đoàn đến sân vận động xã Bình Thới, huyện Bình Sơn lưu diễn. Sau khi hát xong, chàng "ca sĩ" này xuống sân khấu nhanh chóng tiếp cận hai chị em gái tên là Dương (16 tuổi) và Hoa (13 tuổi, là học sinh lớp 7). Sau một hồi chuyện trò, Dương và Lợi cho nhau số điện thoại.Đến ngày 27/6, Lợi nhắn tin cho Dương nói là đoàn chỉ còn lưu diễn tối cuối cùng nên muốn gặp để nói chuyện. Tối hôm đó, hai chị em gái đều tới xem hát. Khi Lợi vừa biểu diễn xong và xuống sân khấu thì em Hoa đã chạy đến đưa chiếc nhẫn nói "chị Dương tặng cho anh".Lúc này Lợi liền nắm tay nữ sinh kéo ra phía sau của trường Mẫu giáo bán công Bình Thới để ngồi nói chuyện. Khoảng 10 phút sau, gã "ca sĩ" bất ngờ giở trò đồi bại. Dương chờ lâu không thấy em quay lại nên về nhà báo gia đình. Mọi người ra trường học tìm. Lợi nghe thấy hoảng hốt thả em Hoa ra.Gặp con gái ngoài đường, đầu tóc bù xù và quần áo bị bẩn nên bố mẹ tra hỏi thì Hoa cho biết bị anh "ca sĩ" Duy Lợi làm "chuyện người lớn". Ngay sau đó gia đình đến đoàn lô tô tìm tên "yêu râu xanh" nhưng không thấy. Họ huy động hàng trăm người cầm pin đi truy bắt. Khoảng 24h đêm, người dân tóm được Lợi đang nấp trong bụi rậm và giao cho công an xã.Tại cơ quan điều tra, gã thanh niên đã cuối đầu thừa nhận hành vi.* Tên nạn nhân được thay đổi.
 

Bài xem nhiều