• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Hành động - 1 Link FS] Ocean's Eleven.2001.BRRip.ACC.H264 - Mười một tên cướp thế kỷ

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn Steven Soderbergh
Sản xuất Jerry Weintraub
Tác giả George C. Johnson, Jack G. Russell, Harry Brown, Charles Lederer, Ted Griffin
Diễn viên chính George Clooney, Matt Damon, Andy Garcia, Brad Pitt, Julia Roberts
Âm nhạc David Holmes
Phát hành Warner Bros
Công chiếu 5 tháng 12 năm 2001
Độ dài 116 phút
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Ngay sau khi được phóng thích trước thời hạn, tên trộm siêu hạng Danny Ocean đã bắt tay vào triển khai một kế họach đầy tham vọng. Mục tiêu là kho bạc chứa tiền của ba sòng bài lớn nhất tại Las Vegas của tay cự phú Terry Benedict (Andy Garcia). Ocean lên danh sách chiêu mộ và lần lượt có trong tay mình 11 quái kiệt trong đó có thần bài Rusty Ryan, anh em Virgil và Turk, một chuyên gia chất nổ và một chuyên gia nhào lộn. Phần thưởng cho tất cả là 150 triệu USD tiền mặt nhưng thách thức họ là hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt hiện đại của sòng bài. Liệu Ocean có chiếm được số tài sản kếch sù và quan trọng nhất là đọat lại trái tim của Tess (vợ cũ của Ocean) đang nằm trong vòng tay của Terry?

Fshare 720p​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm