• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Hành động - 1 Link FS] The Lost Bladesman.2011.BRRip.ACC.H264 - QUAN VÂN TRƯỜNG (2011)

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Tên tiếng Anh: The Lost Bladesman
Country: Hong Kong
Language: Mandarin
Genre: Historical, Action (Lịch sử, Hành động)
Cast: Donnie Yen, Jiang Wen, Chin Siu-ho, Betty Sun, Andy On
Release date in China: 28 April 2011
Director: Alan Mak, Felix Chong


Chung Tử Đơn: Quan Vân Trường
Khương Văn : Tào Tháo
Phương Trung Tín : Lưu Bị
Tôn Lệ : Lưu đại tẩu
Triệu Kha : Nhị tẩu
Thiệu Binh : Trương Liêu
Lý Tông Hàn : Tần Kỳ
Tiền Tiểu Hào : Nhan Lương

Bộ phim hành động cổ trang mang tên Quan Vân Trường do Chân Tử Đan vào vai chính vừa chính thức công bố bản trailer đầu tiên. Đúng như trước đó đoàn làm phim cho biết, bộ phim không chỉ đơn thuần kể về nhân vật Quan Công mà bên cạnh đó vai diễn Tào Tháo do Khương Văn vào vai cũng không hề mất đi vẻ bá đạo, trailer chỉ vẹn vẻn có mấy câu đối thoại đều là của Tào Tháo. Chân Tử Đan cũng kiêm nhiệm chỉ đạo võ thuật của bộ phim truyền kỳ về câu chuyện trích từ điền cố “Qua năm quan chiếm sáu tướng”.

Quan Vân Trường do Siu Fai Mak và Felix Chong cùng hợp tác sản xuất, hai người từng làm chung nhiều bộ phim được coi là những tác phẩm điện ảnh giúp “cứu nguy” cho thị trường điện ảnh Hongkong, như Infernal Affairs 2002 và Overheard 2009. Họ được coi là cặp đôi hợp tác vô cùng ăn ý. Đây cũng là lần đầu tiên họ hợp tác sản xuất phim cổ trang. Do đạo diễn Mak và Chong đều xuất thân từ những nhà biên kịch nên phần kịch của Quan Vân Trường có hi vọng phá vỡ lề thói quen thuộc “trọng võ khinh văn” của các bộ phim hành động. Lại thêm vào sự góp mặt của Khương Văn, bộ phim càng thu hút sự quan tâm và mong đợi của khán giả hơn nữa.

Quan Vân Trường là câu chuyện kể về những ngày tháng “thân tại doanh Tào lòng ở Hán” của Quan Vũ, về cuộc hành trình hộ tống Qi Lan (Tôn Lệ) – vợ của Lưu Bị (Phương Trung Tín) ra khỏi vòng kiềm tỏa của Tào Tháo (Khương Văn), giữ trọn đạo làm tôi và đạo làm tiểu đệ. Trong cuộc hành trình ấy, Quan Vũ đã phải vượt qua biết bao hiểm nguy, cạm bẫy. Khi thì là những lời ngon ngọt dụ dỗ, vàng bạc châu báu… mà Tào Tháo dùng để mua chuộc Quan Vũ, khi thì là những cuộc giao đấu quyết liệt để phá vòng vây quân Ngụy… Nhưng thử thách càng nhiều thì tấm lòng trung thành dũng cảm của Quan Vân Trường lại càng sáng ngời và đáng quý.

Bộ phim hành động lịch sử The Lost Bladesman với sự góp mặt của Chung Tử Đan, Khương Văn, Tôn Lệ, Vương Học Binh,… sẽ được công chiếu tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 28/04/2011.

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm