• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Hành động - 1 Link FS] Twelve Monkeys (1995).BRRip.ACC.H264 - 12 Con Khỉ

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn: Terry Gilliam
Diễn viên: Bruce Willis, Brad Pitt, Christopher Plummer, Madeleine Stowe
Thể loại: Hành Động
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Nhà sản xuất: Universal Pictures, Atlas Entertainment, Classico
Thời lượng: 129 phút
Năm sản xuất: 1995
Nền văn minh trên Trái Đất đứng trước nguy cơ diệt vong bởi một virus lạ. Một nhóm tử tù được đưa trở về quá khứ bằng máy thời gian để tìm nguồn phát sinh virus và tiêu diệt những kẻ phát tán chúng.

Năm 2035, loài người chứng kiến một thảm họa kinh hoàng nhất: 99% dân số trên Trái Đất tử vong bởi sự lây lan của một loại virus lạ. Những người còn sống buộc phải trú ẩn dưới những căn hầm bê tông cốt thép kiên cố để ngăn chặn sự xâm nhập của virus. Không khí chết chóc bao trùm khắp nơi, nền văn minh nhân loại đứng trước nguy cơ diệt vong. Một nhóm khủng bố tự xưng là 'The Army of the Twelve Monkeys' đứng ra nhận trách nhiệm về việc phát tán virus trong không khí.

Quốc gia Mỹ triệu tập các nhà khoa học để bàn về biện pháp cứu loài người. Họ cho rằng lối thoát duy nhất lúc này là đưa người quay trở về quá khứ bằng cỗ máy thời gian để tìm nguồn gốc ban đầu của virus. Thời điểm mà chủng virus lạ bắt đầu biến thể đã được xác định: tháng 10 năm 1996. Cùng với việc tìm ra nguồn gốc virus, họ cho rằng cần phải tiêu diệt tổ chức The Army of the Twelve Monkeys ngay từ khi chúng mới thành lập.

James Cole (Bruce Willis) là một tử tù đang đợi ngày lên giá treo cổ sau khi vô tình bắn chết một người đàn ông ở sân bay. Một ngày nọ, người ta thông báo rằng anh sẽ được miễn tội nếu chấp nhận tham gia một chiến dịch đặc biệt nhằm cứu nền văn minh nhân loại. Chưa biết đó là sứ mệnh gì, nhưng James đồng ý. Với anh, đó là con đường sống duy nhất.

Các nhà khoa học cố gắng đưa James và một số tử tù khác quay trở về thành phố Philadelphia - được cho là nơi phát sinh virus - vào tháng 9 năm 1996. Nhưng do một sai sót, các tù nhân lại hạ cánh xuống thành phố vào tháng tháng 4 năm 1990. Nhìn thấy bộ quần áo chống vi khuẩn kỳ dị của James, cảnh sát cho rằng anh là một người điên và bắt ngay lập tức. Họ nhốt anh trong bệnh viện tâm thần dưới sự giám sát của tiến sĩ sinh học Kathryn Railly (Madeleine Stowe). Tại đây, James gặp Jeffrey Goines (Brad Pitt), một nhà bảo vệ quyền của động vật bị loạn trí.

Jeffrey giúp James trốn thoát khỏi bệnh viện, nhưng rồi anh lại bị bắt. Lần này, người ta tống anh vào phòng biệt giam. Nhưng đúng lúc đó thì các nhà khoa học ở năm 2035 đã phát hiện ra sai sót và đưa anh trở về. James biến mất trước sự sững sờ của nhân viên bệnh viện.

Các nhà khoa học lại cố gắng đưa James về năm 1996 một lần nữa nhưng trục trặc vẫn tái diễn và anh thấy mình rơi vào giữa một trận giao tranh trong Đại chiến thế giới lần thứ nhất cùng với một bạn tù. Chưa kịp hiểu những gì đang xảy ra thì anh bị một viên đạn găm vào chân. Tưởng rằng sẽ bỏ mạng thì vèo một cái, James thấy mình bị kéo lên không trung rồi hạ cánh xuống Philadelphia vào tháng 10 năm 1996.

Trong khoảng thời gian từ năm 1990 tới 1996, tiến sĩ Railly chuyên tâm nghiên cứu những lời tiên tri về thảm họa tương lai. Cô đã xuất bản một cuốn sách về vấn đề này, trong đó trích dẫn những dự đoán về tương lai không được ai chú ý từ thế kỷ 14. Vừa hạ cánh xuống Philadelphia, James nhìn thấy một tấm áp phích thông báo về buổi thuyết trình của tiến sĩ Railly. Nghe thấy Railly nhắc tới nhóm The Army of the Twelve Monkeys, James bèn bắt cóc Railly khi buổi thuyết trình kết thúc, yêu cầu cô giúp anh tìm ra nhóm khủng bố The Army of the Twelve Monkeys. Cuối cùng thì họ cũng tìm ra, nhưng James sững sờ khi nhận ra kẻ đứng đầu tổ chức đó là Jeffrey Goines, người đã giúp anh trốn khỏi bệnh viện tâm thần ...

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm