• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Hard Disk Sentinel Pro 4.50.7 Build 6845 + Patch

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1


Nên giữ ổ đĩa cứng lành mạnh , đó là ưu tiên hàng đầu cho máy tính của bạn . Vấn đề tiềm năng , sự giảm sút và thậm chí thất bại có thể dẫn đến mất toàn bộ dữ liệu trên đĩa . Hard Disk Sentinel là một công cụ có thể giúp bạn giám sát ổ cứng .
Phần mềm này đi kèm với một giao diện đẹp và với một bố trí trực quan. Xem xét các chức năng phức tạp và của ứng cao cấp của dụng này với giao diện người dùng đơn giản sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những gì các phần mềm cung cấp.


Hard Disk Sentinel (HDSentinel) là một ứng dụng giám sát đa năng HDD / SSD và ứng dụng phân tích. Mục tiêu của nó là để tìm kiếm, thử nghiệm, chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề ổ đĩa, báo cáo hiển thị sức khoẻ SSD / HDD , sự giảm sút giảm hiệu suất và thất bại. Hard Disk Sentinel đưa ra mô tả văn bản hoàn chỉnh , thủ thuật và hiển thị / báo cáo thông tin toàn diện về các ổ đĩa cứng và ổ đĩa trong trạng thái rắn bên trong máy tính hoặc trong vỏ bên ngoài (USB / e-SATA). Nhiều báo cáo khác nhau và các tùy chọn báo cáo có sẵn để đảm bảo an toàn tối đa dữ liệu có giá trị của bạn'


Hard Disk Sentinel - Một tiện ích để theo dõi và kiểm soát ổ đĩa cứng. Xác định các vấn đề tiềm năng, hiệu suất giảm và thất bại có thể. Có thể cảnh báo người dùng nếu phát hiện vấn đề hoặc nhiệt độ quá mức. Tiềm năng của nó rõ ràng là không thừa, đặc biệt là trong trường hợp giá trị đặc biệt của dữ liệu được lưu trong sự tăng trưởng của khối lượng lưu trữ. Chương trình giám sát tình trạng ổ cứng, bao gồm các chỉ số về nhiệt độ và các thông số của SMART (Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology, a technology built into most modern drives ) cho mỗi ổ đĩa cứng.

Ngoài ra các biện pháp tốc độ truyền dữ liệu trong chế độ thực (chỉ số này có thể được sử dụng để thử nghiệm hoặc xác định sự xuất hiện của năng suất thấp trong những tình huống nhất định). Làm việc trong nền và liên tục phân tích tình hình. Trong trường hợp lỗi hoặc thông số vượt quá ngưỡng nhất định theo quy định của người sử dụng, một cảnh báo.

Hard Disk Sentinel có thể được sử dụng để ngăn chặn thiệt hại nghiêm trọng hay mất dữ liệu. Chương trình cảnh báo người dùng nếu có một vấn đề trước khi nó xảy ra và sẽ cung cấp một cơ hội để sao lưu dữ liệu quan trọng và có giá trị. Hard Disk Sentinel chạy trong nền và liên tục phân tích tình trạng của đĩa cứng. Nếu có một lỗi , chương trình cảnh báo người dùng về tình trạng hiện tại. Thông thường, các ổ đĩa cứng chậm có thể xấu đi từ ngày này sang ngày khác. Công nghệ SMART sẻ giúp dự đoán một sự thất bại có thể bằng cách giám sát các giá trị quan trọng của ổ đĩa. Chương trình này cũng hiển thị nhiệt độ hiện tại của ổ cứng và ghi nhớ nhiệt độ trước đây, có thể được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ tối đa tải trọng cao của ổ đĩa cứng.

Hard Disk Sentinel là một ứng dụng hoàn toàn có tác dụng tự động theo dõi nhiệt độ, kiểm tra, phát hiện và dự đoán các hư hỏng của ổ cứng sắp xảy ra để bạn có biện pháp sao lưu dữ liệu kịp thời. Với ý nghĩa đó, Hard Disk Sentinel rất xứng đáng có mặt trong máy tính của bạn.

Ngay khi được cài đặt, chương trình sẽ tự kích hoạt chế độ hoạt động nền và hiển thị nhiệt độ đo được trên một icon trong vùng taskbar để bạn có thể trông thấy ngay được.

Được thiết kế đơn giản nhưng rất chi tiết, Hard Disk Sentinel cung cấp cho bạn những tính năng cần thiết trong việc theo dõi nhiệt độ của ổ cứng thông qua các biểu đồ đo trong mục Disk Information. 5 thẻ tương ứng sẽ đem đến cho bạn đầy đủ những thông tin liên quan đến ổ cứng của bạn.

Một khi có trục trặc gì xảy ra thì cột đánh giá tình trạng sức khỏe Health của ổ cứng trong thẻ Overview sẽ giảm đáng kể và các dấu gạch chéo màu đỏ trong thẻ S.M.A.R.T Status sẽ xuất hiện cho bạn biết trục trặc bắt nguồn từ đâu để bạn có những biện pháp khắc phục cụ thể hơn.


Các tính năng:
- Làm việc với ổ đĩa thông qua các giao diện IDE, Serial ATA và SCSI, xác định tình trạng và nhiệt độ trong chế độ thực, bài đọc được hiển thị ngay lập tức, cho thấy hiện tại và nhiệt độ tối thiểu dung lượng lưu trữ, các thuộc tính cụ thể tùy thuộc vào các nhà sản xuất.

- Với sự giúp đỡ của các biểu tượng đặc biệt cho các ổ đĩa trong hệ thống hiển thị các giá trị cơ bản tình trạng và sử dụng không gian, do đó đơn giản hoá việc kiểm soát;

- Có thể thu hồi các giá trị hiện thời của nhiệt độ trong khay hệ thống và làm theo cảnh báo khi vượt quá ngưỡng giới hạn, nếu muốn, bạn có thể xem thông tin trạng thái chi tiết của tất cả các ổ đĩa cứng trong một cửa sổ hoặc một cửa sổ nhỏ và một lịch trình đầy đủ của sự thay đổi nhiệt độ kể từ khi khởi động chương trình;

- Hard Disk Sentinel định nghĩa một mô hình của thiết bị lưu trữ và hiển thị thông tin chi tiết về mỗi một trong số họ, từ số serial / kích thước của bộ đệm và kết thúc với tất cả các thuộc tính của nó;

- Chương trình theo dõi tổng số lượng dữ liệu đã được sao chép hoặc ghi vào đĩa.

- Hiển thị thông tin về mọi khía cạnh của hệ thống, bất kể số lượng ổ đĩa và trong tương lai, những dữ liệu này được sử dụng để cảnh báo tự động và hiển thị trạng thái.


:dl:
http://www.solidfiles.com/d/e474713b26/HDSentinel.4.50.7.6845.Beta.rar
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm