• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Hau Due Mat Troi ban Viet: bộ phim đi theo xu hướng sản xuất phim truyền hình mới

Hanhntmobi

Member Tích Cực
Tham gia
9/1/18
Bài viết
126
Nơi ở
Hà Nội

Download-Button
Tải xuống ngay
Phim truyền hình Việt Nam thực sự đang có những bước tiến mới. Có thể thấy trong những bộ phim gần đây, các bộ phim truyền hình được đầu tư rất kỹ lượng ở hậu kỳ cho việc sản xuất. Hau Due Mat Troi ban Viet cũng là một bộ phim được đầu tư rất nhiều, bộ phim cũng đi theo một xu hướng sản xuất mới. Bộ phim chọn phương thức vừa ghi hình vừa phát sóng để có thể dễ dàng theo dõi những ý kiến từ phía khán giả.

Trailer của bộ phim

Hau Due Mat Troi ban Viet là câu chuyện tình của bác sĩ trẻ Hoài Phương và đại úy Duy Kiên. Tình cờ gặp nhau ở bệnh viện khi Duy Kiên đưa bệnh nhân đến cấp cứu, cả hai người đã có những rung động đầu tiên, nhưng để tiến đến một tình yêu trọn vẹn vẫn là cả một đoạn đường rất dài.


Dàn cast chính của bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Cả Hoài Phương (Khả Ngân thủ vai) và Duy Kiên (Song Luân thủ vai) là những người chủ động trong tuổi trẻ, họ là người lựa chọn hướng đi cuộc đời mình. Duy Kiên là một chiến sĩ, một người mang nặng trên vai nhiệm vụ Tổ Quốc. Giống như Hoài Phương nói, Duy Kiên là người có thể hi sinh mang sống của người khác, cũng có thể hy sinh mạng sống của mình. Vì vậy, tuy có tình cảm với Duy Kiên, Hoài Phương vẫn bối rối trong việc tiến tới tình yêu này. Đối với cô, quan điểm sống lại rất khác. Cô cho rằng mọi sinh mạng trên đời này đều đáng quý, không ai có quyền cướp đi sinh mạng của người khác dù là vì lý do gì. Sự bất đồng trong quan điểm về sinh mạng là hàng rào vô hình ngăn cản một tình yêu đẹp của hai con người trẻ tuổi.


Cặp đôi chính của bộ phim – Duy Kiên và Hoài Phương (Song Luân và Khả Ngân)
Cũng như tình yêu không mấy suôn sẻ của cặp đôi chính, cặp đôi phụ Thượng sĩ Bảo Huy – Trung sĩ Minh Ngọc cũng có một tình yêu gặp đầy trắc trở. Nếu Hoài Phương tự ngăn mình đến với tình yêu vì quan điểm sống thì Minh Ngọc (Cao Thái Hà thủ vai) lại bị ngăn cản tìm đến tình yêu bởi chính gia đình mình. Gia đình của cô mong cô có một cuộc sống bình yên vì vậy mong cô lấy một người đàn ông bình thường chứ không phải là Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi thủ vai) – một quân nhân. Bởi một quân nhân luôn có số phận không thể định trước, cuộc sống của họ, giữa sự sống và cái chết chỉ là một khoảng rất mong manh. Bất chấp những gì mà gia đình cô suy nghĩ, Minh Ngọc vẫn luôn kiên định, sống vì tình yêu của mình.


Minh Ngọc luôn kiên định với tình yêu của mình

Theo nhà sản xuất của bộ phim này, bộ phim Hau Due Mat Troi bản Viet được đầu tư sản xuất với chi phí lớn hơn nhiều so với với những bộ phim truyền hình nhiều tập khác ở Việt Nam. Đội ngũ sản xuất cũng cho biết rằng: bộ phim lựa chọn cách thức ghi hình như những phim truyền hình Hàn Quốc. Đây là một hình thức mới ở Việt Nam, bộ phim sẽ vừa thực hiện khâu sản xuất, vừa tiến hành phát sóng. Điều này cho phép đội ngũ sản xuất có thể thuận tiện theo dõi những ý kiến của khán giả để chỉnh sửa bộ phim cho thật phù hợp. Công nghệ phim truyền hình Việt Nam thực sự đang nỗ lực bắt kịp xu hướng sản xuất và công nghiệp sản xuất hiện đại của phim truyền hình.

Trong bộ phim Hau Due Mat Troi ban Viet thực sự đã có những cảnh quay vô cùng lãng mãn và những cảnh quay đòi hỏi kỹ thuật cao, mức độ mạo hiểm cũng lớn. Đón xem bộ phim Hau Due Mat Troi ban Viet tại Dongphim để có thể theo dõi sự mới mẻ và đầu tư kỹ lưỡng mà nhà sản xuất giành cho bộ phim này.
 

Download-Button
Tải xuống ngay