• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hậu tận thế - The Road 2009 [DVDrip]

shaiha2001

Member Mới
Tham gia
21/5/12
Bài viết
3
Thích
2
#1
huẩn rip: DVDRIP


Năm sản xuất: 2009


Dung lýợng : 400Mb


Đạo diễn: John Hillcoat. Kịch bản: Cormac McCarthy,Joe Penhall,Joe Penhall.

" The Road "nói về cuộc đấu tranh sinh tồn của hai cha con không được nhắc tên và hành trình dài của họ tới bờ biển để tìm kiếm đồ ăn, vũ khí, sự an toàn. Với số lýõng thực ít ỏi, họ đã phải trải qua một cuộc đi dài vô cùng nguy hiểm: đối mặt với nhiều toán cýớp và những kẻ ăn thịt ngýời. Trong hành trình tìm kiếm nguồn sống này, hai cha con phải dựa vào nhau để mà sống sót và cố gắng tìm kiếm được những ngýời vẫn còn lýõng thiện nhý họ.

Mýời năm trước, một sự kiện xảy ra đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của Trái Đất, sau hàng loạt các thiên tai, Trái Đất đã bị nhấn chìm bởi một màu xám xịt của tro than và bụi bặm. Màu xám bao phủ khắp nõi, ảm đạm tựa nhý chính cái màu ðặc trýng của nó, một đống tro tàn. Con ngýời, hoặc đã chết trong sự kiện mýời năm trước, hoặc trở thành những con thú khát thịt thèm xýõng, hoặc trở thành những túi protein bổ dýỡng cho chính đồng loại của mình trong các hầm tối tanh týởi bởi mùi xú uế và máu.


Dowload:


Mã:
[url=http://adf.ly/8jdZc]http://www.mediafire.com/?e634mqr48h17v1h[/url]


[url=http://adf.ly/8jddu]http://www.mediafire.com/?jf2r6xflu238dtm[/url]


[url=http://adf.ly/8jdg9]http://www.mediafire.com/?ipfw06g2cga5qxf[/url]


[url=http://adf.ly/8jdk0]http://www.mediafire.com/?56a3e5034od7p9e[/url]


Sub:


[url=http://adf.ly/8jdq1]http://www.mediafire.com/download.php?56a3e5034od7p9e[/url]


pass:smile0cry2010


 
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm