• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Haunted-2011- Ám ảnh-Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Đạo diễn: Vikram Bhatt
Diễn viên: Twinkle Bajpai, Krishna Bhatt, Mimoh Chakraborty
Nhà sản xuất: ASA Production & Enterprises
Quốc gia: Ấn độ
Thời lượng: 143 phút
Thể loại: Kinh Dị - Ma
Năm sản xuất: 2011

Rehan được cha của mình hướng dẫn đi du lịch đến Koti, gần Shimla, Khi đến nơi, anh không để ý đến lời cảnh báo từ người dân địa phương là ngôi biệt thự bị ám ảnh bởi Shaitan. Ngay sau đó, anh nghe thấy tiếng la hét và những chuyển động không thể giải thích được trong ngôi biệt thự ông phát hiện ra rằng có hai thực thể đã tồn tại lâu đài này trong 80 năm. Rehan sẽ sớm thấy mình được chuyển về ngày 17 tháng 8 năm 1936, một nơi ông hy vọng sẽ thay đổi quá khứ.

Một bộ phim kinh dị rất ấn tượng theo thể loại nhát ma. Ấn tượng và rùng rợn hơn Childs Eye khi phim kết hợp âm nhạc rất tốt vào trong các cảnh đứng tim.Tuy hiệu ứng 3D không nhiều, và phim rip hơi bị tối. Đặc biệt phim Ấn Độ vẫn giữ truyền thống xen lẫn các ca khúc rất hay, và phim có tính triết lý nhân văn sâu sắc đúng kiểu nhà Phật.

[video=youtube;YlCdTN_vyc8]http://www.youtube.com/watch?v=YlCdTN_vyc8[/video]
Do quên không remove subeng nên xem hơi bực mình ae thông cảm.
 

Bài xem nhiều