• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload HDClone Enterprise Edition 5.0.7 x86

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
HDClone tạo ra các bản sao vật lý hay hợp lý (nhân bản) và file hình ảnh đĩa cứng và dung lượng lưu trữ media khác. HDClone là một công cụ hoàn hảo để sao lưu và sao chép của toàn bộ phần mềm hay hệ điều hành cài đặt. Một đặc biệt chế độ 'SafeRescue' làm cho HDClone là một công cụ vô giá để giải cứu ổ cứng bị lỗi và phương tiện truyền thông khác. HDClone hoạt động độc lập với mô hình phân vùng, hệ thống tập tin, và hệ điều hành. Nó cũng làm việc với các định dạng độc quyền mà nếu không sẽ không thể tiếp cận.

• Tạo bản sao và hình ảnh - ngay cả khối lượng hệ thống - trong khi Windows đang chạy
• Tiếp cận với phương tiện truyền thông đặc biệt và các bộ điều khiển (SCSI, SAS, RAID, Dynamic Volumes ...)
• Sử dụng các ký tự ổ đĩa Windows quen thuộc
Mỗi gói phần mềm HDClone bây giờ chứa một chương trình Windows (HDClone / W) ngoài các chương trình tự khởi động (HDClone / S). Vì cả hai đều hoạt động giống nhau, bạn không cần phải thay đổi theo khi chuyển đổi giữa HDClone / và HDClone / W.

Phiên bản Enterprise Edition của HDClone được hình thành để sử dụng hàng ngày và chuyên nghiệp. Chế độ FastCopy của nó và các khu vực khu vực tự do lựa chọn cho kỹ thuật viên và các chuyên gia cho tốc độ tối đa và linh hoạt. HDClone Professional Edition hỗ trợ SCSI và Firewire (IEEE1394) lưu trữ (SBP2) cũng như SAS và RAID với HDClone / W.

[NEW: PartitionSelect - Chọn phân vùng]
Cho phép chọn một hoặc nhiều phân vùng của đĩa được chuyển giao, mà không cần phải sao chép tất cả các phân vùng. Điều này tiết kiệm không gian trên ổ đĩa đích, làm cho nó có thể sử dụng một mục tiêu nhỏ hơn hoặc bằng cách sử dụng thêm không gian cho các phân vùng còn lại. Điều đặc biệt về PartitionSelect là nó chuyển dữ liệu cần thiết trong một bước duy nhất, không có vấn đề kích thước các phân vùng như thế nào hoặc làm thế nào chúng được sắp xếp. Do đó, sao chép phân vùng cộng với các điều chỉnh khác sẽ được thực hiện và hầu như không có thêm thời gian cần thiết và HDClone sẽ vẫn làm việc với tốc độ tối đa của nó.

[QuickCompress]
Thay vì một bản sao trực tiếp từ trung bình đến trung bình, bạn cũng có thể lưu trữ một hình ảnh chính xác của phương tiện trong một tập tin hình ảnh. Tùy chọn, hình ảnh có thể được tạo ra nén hoặc mã hóa. Với QuickCompress, điều này đòi hỏi gần như không cần thêm thời gian để nén. Những hình ảnh tập tin có thể được lưu trữ hoặc truyền qua mạng và Internet. Nó có thể được phục hồi 1:1 đến một phương tiện mà sau đó được sử dụng giống như một bản sao trực tiếp đã được thực hiện. Hình ảnh VMDK có thể được sử dụng trực tiếp như ổ đĩa trong phần mềm ảo hóa VMware. HDClone cũng tạo ra một tập tin VMX tự động.

[ Miray Virtual Disk (MVD) - NEW: Truy cập mạng chia sẻ trực tiếp]
Từ các bản cơ bản trên, HDClone bao gồm các phần mềm "Miray đĩa ảo''. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để gắn kết hình ảnh tập tin đã được tạo ra với HDClone như ổ đĩa Windows ảo. Điều này cho phép bạn truy cập các tập tin và thư mục trong một hình ảnh trực tiếp mà không cần phải khôi phục lại hình ảnh vào một ổ đĩa vật lý trước. Hình ảnh có thể được truy cập chỉ đọc hoặc cho phép ghi.

[Chống phân mảnh cho NTFS & FAT]
HDClone có thể thực hiện chống phân mảnh hoàn hảo trên NTFS và FAT trong sao chép hoặc khôi phục lại từ một tập tin hình ảnh. Chống phân mảnh này chỉ cần một phần nhỏ của thời gian cần thiết đối với chống phân mảnh. Do đó, hầu như không cần thêm thời gian so với việc sao chép chính nó.

[HotCopy & LiveImage]
HDClone bây giờ có thể tạo ra các bản sao tập tin và hình ảnh của ổ đĩa và phân vùng trong quá trình hoạt động của Windows - ngay cả đối với hệ thống Volume.

[Nhanh hơn với chế độ SmartCopy]
HDClone tạo ra bản sao khu vực hợp lý (SmartCopy) của FAT, NTFS, và các hệ thống tập tin ext2/ext3/ext4 chỉ cần một một thời gian ngắn cần thiết - một kết quả năng suất tương đương. Chẳng hạn SmartCopy có thể sao chép toàn bộ cài đặt cơ sở Windows XP trong vòng chưa đầy 20 giây .

[AutoExpand - Mở rộng]
Làm cho HDClone tăng kích thước FAT, NTFS, và phân vùng ext2/ext3/ext4 tự động trong thời gian sao chép.

[Thu hẹp cho NTFS & FAT]
HDClone đã giảm bớt NTFS và phân vùng FAT tự động trong thời gian sao chép. Điều này cho phép bạn điều chỉnh kích thước phân vùng trong quá trình nhân bản hoặc chuyển sang phương tiện truyền thông nhỏ hơn. Hoàn hảo cho việc chuyển đổi sang (thường là nhỏ hơn) ổ đĩa SSD.

Enterprise Edition

NEW: Advanced Format nhân bản và sao lưu ổ đĩa
NEW: Tạo Dynamic VMDK/ hình ảnh VHD
NEW: Lưu trữ một bản báo cáo nhân bản
NEW: MVD: ổ đĩa ảo từ VMDK & VHD https://anonfiles.com/file/78a9df8f2d3303dead1f9b5e2b194814
NEW: CLI: tự động sử dụng các cổng và phương tiện truyền thông ID
Nhân bản lên đến 1.000 MB / giây = 60 GB / phút - và nhiều hơn nữa ...
Chạy và nhân bản Windows 8 / Windows Server 2012
PartitionSelect
Sử dụng hình ảnh từ tập tin chia sẻ qua mạng

Enterprise Edition của HDClone được phát triển cho sinh sản hàng loạt. Nó cho phép nhân bản hàng loạt cho tất cả các loại ổ đĩa hỗ trợ. Loại ổ đĩa có thể được trộn tùy tiện trong một bản sao chạy. Enterprise Edition cũng cung cấp tất cả các tính năng của phiên bản Professional.

Tốc độ sao chép: Theo phương án sử dụng (4x, 8x, 16x), Enterprise Edition lên đến 4, 8 hoặc 16 ổ đĩa cùng một lúc. Do đó nó đạt được lên đến 60 GB / phút và nhiều hơn nữa.
:dl:
https://anonfiles.com/file/78a9df8f2d3303dead1f9b5e2b194814
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm