• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

HDDLife Pro for Notebooks 4.0.194 - Cho máy tính xách tay

manhhuyen

Tôi Hận Em
Tham gia
1/10/14
Bài viết
108
Thích
70
#1
HDDLife Pro.png

HDDLife Pro for Notebooks 4.0.194 Multilingual + cr@ck | 9.05 MB
HDDlife PRO giám sát sức khỏe và hiệu suất ổ cứng . Nó đã được phát triển với - đặc thù cho máy tính xách tay . Công nghệ độc đáo với thông tin dữ liệu về tình trạng của ổ cứng chính xác cao và có sẵn ở bất kỳ thời gian .

Công nghệ JustNow đo lường ngay lập tức phản ánh trạng thái của ổ cứng như một tỷ lệ phần trăm của một ổ đĩa mới . Bạn có thể thấy giá trị này hiệu quả ngay khi bạn khởi động chương trình .

Một công nghệ độc đáo được gọi AnywhereView cho các chỉ số hiệu suất ổ đĩa có sẵn từ các hộp thoại của bất kỳ ứng dụng phần mềm . Công nghệ cung cấp thông tin rõ ràng và có sẵn về hiệu suất của ổ đĩa cứng.

Khi HDDlife kiểm soát công việc của ổ đĩa cứng, nó thông báo cho bạn về ổ cứng quá nóng làm giảm hiệu suất. Nó thường xuyên đo lường nhiệt độ và hiệu suất của ổ cứng định kỳ . Trạng thái của ổ đĩa được hiển thị trong khay là một tỷ lệ phần trăm sức khỏe và hiệu suất cùng với thông tin nhiệt độ .

Một số tính năng chính của " HDDlife "
· Giám sát sức khỏe ổ cứng sử dụng công nghệ S.M.A.R.T.(Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology)
· Giám sát liên tục trong nền về tình trạng ổ đĩa cứng ...
· Hiển thị nhiệt độ ổ đĩa cứng.
· Cung cấp thông tin về không gian trống trên ổ đĩa.
· Cung cấp thông tin về hiệu suất đĩa cứng.
:dl:
[Phienbanmoi.com] http://www.fshare.vn/file/GLH07H3W06/

Nguồn tại : zoom.com
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm