• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload HDDlife Professional 4.0.192 | 8,5 MB - Kiểm tra tình hình ổ cứng của bạn

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
HDDlife PRO giám sát sức khỏe ổ cứng và hiệu suất. Nó đã được phát triển với những đặc thù của máy tính xách tay được đưa vào tài khoản. Công nghệ độc đáo làm cho dữ liệu thông tin về tình trạng của ổ cứng chính xác cao và có sẵn bất cứ lúc nào.


Công nghệ đo lường JustNow ngay lập tức phản ánh tình trạng của ổ cứng như là một tỷ lệ phần trăm của một ổ đĩa mới. Bạn có thể thấy giá trị này ngay sau khi bạn bắt đầu chương trình.

Một công nghệ độc đáo gọi là AnywhereView làm cho các chỉ số hiệu suất ổ đĩa có sẵn từ các hộp thoại của bất kỳ ứng dụng phần mềm. Những công nghệ này cung cấp thông tin rõ ràng và có sẵn về hiệu suất của ổ đĩa cứng.

Khi HDDlife kiểm soát công việc của các ổ đĩa cứng, nó thông báo cho bạn về quá nóng ổ cứng hoặc giảm hiệu quả của nó. Nó thường xuyên đo nhiệt độ và hiệu suất của ổ cứng tại các khoảng thời gian quy định. Tình trạng của ổ đĩa được hiển thị trong khay như là một tỷ lệ phần trăm sức khỏe và hiệu suất cùng với nhiệt độ của nó.

Các kết quả kiểm tra từng được hiển thị như là một thông báo ngắn gọn. Dữ liệu về không gian đĩa có sẵn cũng được hiển thị ở đó. Dữ liệu bổ sung về các ổ đĩa, chẳng hạn như thời gian của mình làm việc tổng và cơ cấu, có sẵn trong cửa sổ chương trình. Hơn nữa, bạn có thể dựa vào phần mềm này để liên tục được thông báo về tình trạng của ổ đĩa cứng của bạn.

Bên cạnh việc hiển thị trạng thái hiện tại của ổ đĩa, chương trình cũng cung cấp cho các khuyến nghị về làm thế nào để cải thiện công việc của mình, khi nào để sao lưu dữ liệu và chuẩn bị một sự thay thế. Trong những trường hợp quan trọng, nó cho phép người sử dụng để tự động chuyển đổi các hệ thống về chế độ chờ hoặc chế độ tiết kiệm điện năng. Nó bảo vệ hệ thống khi nó chạy ở chế độ tự trị.

Khi bạn kiểm soát các hệ thống từ xa, HDDlife có thể gửi tin nhắn với kết quả của việc kiểm tra cuối cùng qua mạng hoặc qua e-mail. Nó sẽ chạy ở chế độ nền, thường xuyên kiểm tra tình trạng của ổ cứng và gửi báo cáo đến một máy tính từ xa.

Dưới đây là một số tính năng chính của "HDDlife":
· Theo dõi sức khỏe đĩa cứng bằng cách sử dụng công nghệ SMART (SMART).
· Nền liên tục theo dõi tình trạng của đĩa cứng có tính đến các chương trình điện.
· Hiển thị nhiệt độ đĩa cứng.
· Cung cấp thông tin về không gian trống trên ổ đĩa.
· Cung cấp thông tin về hiệu suất đĩa cứng
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm