• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hệ điều hành mới của LG TV

shineblue1191

Member Chính Thức
#2
Tôi có biết vụ này. WebOS hồi trước được Palm phát triển cho smartphone, nhưng mà cuối cùng Palm không thành công với HDH này nên bán cho HP, nhưng HP đi theo vết xe đổ của Palm. Chỉ đến khi vô tay anh LG đã phát triển WebOS càng ngày càng phất. Tương lai là HĐH chuẩn mực cho smart TV.
 

mtvuphuong

Member Chính Thức
#3
Mấy HĐH này càng mới càng chi chít mấy nút trên màn hình, nhiều khi muốn tắt bớt cũng không được
 

shineblue1191

Member Chính Thức
#4
(@)mtvuphuong nói thế nào ấy chứ mình thấy cái WebOS của LG là trơn tru và ít rối mắt hơn cho người dùng khi tương tác với TV. Tất cả mọi icon lớn, dễ nhìn và không hề phức tạp. Bác có thể xem cái này để suy nghĩ lại:
 

shineblue1191

Member Chính Thức
#5
Nói chung nhờ HĐH này được phát triển cho điện thoại nên khi tích hợp cho TV nó giúp dao diện linh động và dễ sử dụng hơn chứ như mấy cái smart tivi của các hàng khác thì rối rắm lắm..
 

mtvuphuong

Member Chính Thức
#7
Mà mình thấy là nếu như LG thiết kế TV vs màu đen chìm vào màn hình tạo cảm giác không viền, cộng vs chân đế thiết kế đẹp hơn thì hoàn hảo hơn.
 

shineblue1191

Member Chính Thức
#8
mình nghĩ tích hợp vào kiểu đó thì mua một con pc khủng, kèm màn hình khủng không ok hơn sao!
 

mtvuphuong

Member Chính Thức
#10
hic, Tv samung 48" nhà mình rất là ngu, chậm nữa... Bấm một hồi llà mh đen thui. Giao giao diện lại ko đẹp bằng lg.... Mới mua dc 2 tuần @@
 

shineblue1191

Member Chính Thức
#15
vẫn thấy máy tính dùng hiệu quả hơn, đầu tư cái màn hình khủng, chuột ko dây, đồng thời với cái bàn phím bluetooth là quá ok
 

Bài xem nhiều