• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hệ điều hành WatchOS 4 làm cho Apple Watch ngày càng dễ sử dụng hơn!

quangthai999999

Member Mới
Tham gia
26/7/17
Bài viết
4
Thích
0
Nơi ở
tphcm
#1
Trong khuôn khổ WWDC 2017, Apple đã cho xuất hiện họ vẫn luôn nỗ lực kiện toàn cho chiếc Apple Watch của mình thông qua bản nâng cấp watchOS 4. cùng phần mềm mới, một trong những thứ đáng chú ý đầu tiên là mặt đồng hồ. Đây chính là phần sẽ được Apple tích hợp Siri vào để hoàn toàn tự động hiển thị các tin tức dựa theo ngữ cảnh. Ví dụ, quý vị sẽ nhận được thông báo về tình hình giao thông khi đang trên đường đến sở sản xuất. Ngoài ra, để trang trí, Apple đã mang mặt đồng hồ dạng kính vạn hoa Kaleidoscope cũng như các nhân vật trong Toy Story để hỗ trợ người dùng tìm về tuổi thơ.
Fitness cũng là một khía cạnh trọng tâm của lần cập nhật này. ứng dụng Activity sẽ có thêm các thử thách theo tháng trong khi Workout sẽ có một chức năng Quick Start đơn giản hơn cũng như sẽ tự động chuyển chế độ khi người sử dụng nhảy xuống bể bơi. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể chọn sẵn một playlist mà sẽ hoàn toàn tự động bật lên mỗi khi bạn bắt đầu tập luyện.Mua Apple watch cũ với giá chỉ bằng 1 nửa so với giá gốc?
>>> Mua apple watch cũ

không những thế, Apple cũng tùy chỉnh lại khá nhiều chức năng. Apple đã sản xuất lại chiếc dock để có một bố cục dọc dễ sử dụng. chương trình Music cũng được cải tiến mạnh mẽ khi có mẫu mã đẹp mắt hơn với tính năng tự động đồng bộ. cùng việc có thêm các sảm phẩm Core Bluetooth, quý vị thậm chí còn có thể kết nối Apple Watch cùng máy đo lượng đường trong máu.

WatchOS 4 sẽ được phát hành miễn phí vào mùa thu năm nay. Nó sẽ không có những cải tiến vượt bậc như watchOS 3 đã từng sản xuất tuy nhiên sẽ thể hiện mạnh mẽ nhất truyền thống của Apple, tập trung vào thử nghiệm người dùng.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm