• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Hellraid : The Escape - Thất kinh với siêu phẩm kinh dị trên Mobile

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Là bản thể Mobile của một tựa game PC/Console rất được mong chờ, Hellraid: The Escape được kỳ vọng giải tỏa cơn khát kinh dị của cộng đồng thế giới ảo.

Hellraid: The Escape là đại diện trên nền tảng di động của tựa game PC/Console cùng tên đặt dưới bàn tay phát triển Techland. Tuy nhiên, không hoàn toàn đi theo phong cách thuần hành động như người anh em của mình, The Escape tập trung nhiều hơn vào những trường đoạn phiêu lưu, tìm đường điểm bởi yếu tố kinh dị.

Hellraid : The Escape Trailer.
Hellraid: The Escape đưa bạn nhập vai vào một tù nhân vô danh bỗng tỉnh dậy giữa một nơi bí ẩn, một chốn ngục tù của những góc tối, của những ngọn lửa le lắt. Bạn quên tất cả mọi thứ từ danh tính cho tới quá khứ với mọi thứ nay như tờ giấy trắng. Tất cả những gì bạn hay biết là nơi đây thuộc về một thầy tế ma quái đầy sức mạnh, trong khi kẻ nắm giữ bí mật thoát thân vẫn ở đâu đó giữa mê cung này. Muốn sống còn, tất cả những gì bạn phải làm là giải cứu anh ta..


Hellraid điểm mình theo hướng game hành động trong khi phụ bản The Escape mang phong cách phiêu lưu, giải đố.
Lối chơi của Hellraid: The Escape sẽ đưa người chơi hành trình theo góc nhìn thứ nhất với những khung hình vô cùng chân thật. Tại đây, bạn sẽ làm quen với việc đi qua từng căn phòng trong cả một hệ thống hầm ngục cực kỳ rộng lớn. Mỗi căn phòng sẽ có một câu đố khác nhau, yêu cầu giải đáp để tiếp tục hành trình. Phần lớn số chúng đòi hỏi người chơi tìm và ghép nối các đồ vật, trong khi có thể điểm lẫn những nhiệm vụ đậm chất kịch tính hơn như tránh né hay ám toán kẻ địch.


Tuy nhiên đừng vì thế mà coi thường tính đa dạng của Hellraid: The Escape vì game sẽ đưa ra nhiều bài toán khác nhau để người chơi thử thách trí óc và tất nhiên là cả độ nhạy bén của bản thân. Điểm thêm nét kinh dị, game thủ đã có trong tay một tựa game đạt chuẩn trong lối chơi, vừa có chất kích thích, cảm giác mạnh.. vừa có sự khoa học và tính toán đầu óc.


Xét tới khía cạnh hình ảnh của Hellraid: The Escape, game thủ cũng khó có thể hài lòng hơn nếu so với mặt bằng chung của Mobile hiện nay. Ở đó, bạn sẽ chiêm ngưỡng một bức tranh 3D hoàn hảo với từng viên gạch lộ rõ trên vách tường, với những ánh lửa đỏ le lắt từ bếp lò, ánh nến rọi sáng một góc phòng bỏ lại sự tăm tối ở phía xa.. tất cả mang tới cái không khí rờn rợn của những lâu đài Châu Âu âm u, bí ẩn, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng trải nghiệm nơi game thủ.


Hellraid: The Escape là một đạo quân tiên phong đóng vai trò mở màn cốt truyện cho người anh cả trên PC/Console, nhưng không vì thế mà tựa game này thiếu đi nét cá tính và chất lượng riêng, thậm chí có thể đứng tách biệt nhằm khẳng định bản thân mình.

Link tải game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm