• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Help] Cách trao đổi dữ liệu từ máy thật sang máy ảo của phần mềm Virtualbox.

Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#3
Em biết nhưng làm chả được.
 

huy_ctn

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/2/12
Bài viết
554
Thích
331
#4
Anh bmhiep dùng cách là cắm USB các tồng chí ạ. Còn mình thì dùng VMware hehe. Chỉ nó lại một tí thì nhẹ đừng hỏi luôn thậm chí còn nhẹ hơn cả Virtualbox làm ghost thì đơn giản hơn nhiều.
 

aoe1991

Quang MK
Tham gia
25/2/12
Bài viết
2,743
Thích
689
Nơi ở
PHÚ THỌ
#6
Chưa dùng Virtualbox bao giờ, nhưng mà dự là cũng tựa tựa Virtual PC vs VMware cả thôi, share dữ liệu theo kiểu 2 máy(máy thật và máy ảo) qua mạng Lan được thì vào phần setting mạng của máy ảo -> chỉnh nó qua .nat (hay .net) gì ấy ... mò thêm chút ở phần network máy ảo nữa ... có thể share ngon lành được....
Thi thoảng gặp những ca cứng đầu hoặc lười đi share dữ liệu do file nho nhỏ (mà thi thoảng kể cả file dung lượng lớn) a cũng nén béng vào .iso nhét vào ổ đĩa "thật của máy ảo" -> vào máy ảo lấy ra mà xài thôi. =)) =))
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm