• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Help ! Không vào BIOS HP được mà chỉ hiện màn hình đen và kêu tiếng bíp bíp

kisiduy

Member Chính Thức
Tham gia
19/7/13
Bài viết
7
Thích
2
#1
Tình hình là mình máy Hp compaq CQ43 dùng win 8.1 . Dùng cũng lâu rồi...Hồi mới mua thì có vào BIOS cài lại win thôi.Sau đó thì toàn Ghost trực tiếp = pm trên máy cho nhanh nên không ghé thăm BIOS nữa.Bữa nay rãnh đem e nó ra vệ sinh sơ sơ lau này kia với thổi bụi bàn phím .v.v... Cập nhật driver này nọ....Xong nhớ tới BIOS nên tắt máy bấm F10 vào thử ai ngờ nó hiện màn hình đen có dấu nháy rồi kêu bíp bíp liên tục, thả ra thì vào win bình thường,bấm F9 để chọn boot cũng tương tự....Bạn nào biết thì tư vấn cho mình cách giải quyết để vào BIOS bình thường với...Mình seach google mà không thấy, toàn là kêu ko vào win kêu bíp bíp.... TKS TRƯỚC .
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm