• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

help! lổi jack audio trên zenfone 5 help!

cuopsac

Member Tích Cực
Tham gia
24/7/13
Bài viết
286
Thích
10
Nơi ở
dong thap
#1
số là mới tậu zenfone 5 sài mới 1 tuần bị lổi không có gắn tai nghe mà cứ chớp hiện làm gọi điện không được, hao pin khủng khiếp.
Đã chạy lại menu+>volum =>fast... khôi phục lại nhưng cũng bị tiếp nữa
ai còn cách nào chỉ mình với
 

Ken.PL

Staff The Software
Thành viên BQT
Tham gia
18/3/12
Bài viết
580
Thích
191
Nơi ở
Phủ Lý - Hà Nam
#2
Chập cáp tai nghe -
B1 (Hên Thì đc) : Lấy Putin or cồn tẩm bông lau lỗ tai nghe,sau đó thấm 1 ít cồn vào chân 1 cái tai nghe,đút ra đút vào khoảng 5-7 lần,trước khi làm nhớ tắt nguồn - tỉ lệ thành công 30%
B2: Cần thay cáp tai nghe,giá khoảng 250k-350k tùy từng nơi...

Chúc bạn sửa đc máy...:)
 

Vat_vo

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
20/4/13
Bài viết
762
Thích
666
#3
Mình khuyên bạn nên tránh xa những máy Zenphone này đi, lúc trước mình cũng háo hức đi mua Zenphone về dùng xem có giống như họ giới thiệu không thì mình cực kì thất vọng. Máy hao pin cực kì nhanh, chạy nóng máy, hay bị out ứng dụng, máy mình mua mới dùng được mấy hôm là bị hỏng loa phải đi bảo hành, cuối cùng là cắn răng bán lỗ. Lúc đó mình mới thấu hiểu câu "tiền nào của nấy " . Bạn nên lên Nhóm zenphone trên FB để xem, có rất nhiều người phàn nàn giống mình và tỏ vẻ bực tức. Bạn nên mang máy đi bảo hành sớm nhất có thể. Thân!!!!! :smile:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm