• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Hide IP Easy 5.2.1.8 Final - Ẩn IP ,lướt Web an toàn !

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1
Hide IP Easy cho phép bạn ẩn IP thật của bạn với một giả, lướt web ẩn danh, ngăn chặn tin tặc từ giám sát hoạt động của bạn, và cung cấp mã hóa toàn bộ hoạt động trực tuyến của bạn, tất cả với một nút bấm. Giữ riêng tư của bạn là đơn giản và dễ dàng. Sử dụng Hide IP Easy để giữ địa chỉ IP của bạn ẩn, đảm bảo sự riêng tư của bạn, cung cấp mã hóa toàn bộ hoạt động trực tuyến của bạn, và bảo vệ danh tính của bạn và thông tin cá nhân khác chống lại hacker, tất cả với một nhấp chuột đơn giản của một nút Hide IP.

Với Hide IP Easy, bạn có thể gửi email nặc danh, un-ban chính mình từ các diễn đàn, Blog, vv danh tính của bạn được an toàn, bảo vệ, và ẩn danh. Với nó, bạn có thể được chỉ định một trong nhiều địa chỉ IP giả của chúng tôi proxy có thể được từ các quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Hide IP hoạt động dễ dàng với Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng lưới nhà, mạng không dây và các loại khác của Internet.

Lướt Web ẩn danh
Bạn được gán địa chỉ IP giả và bảo vệ khỏi tin tặc, những người sẽ bị lừa bởi IP giả của bạn thay vì một trong những thực sự của bạn.

Bảo vệ danh tính của bạn
Lướt web ẩn danh để ngăn chặn các trang web, trộm danh tính hoặc thậm chí chính phủ từ ảnh hưởng đến máy tính của bạn, theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn, truy tìm vị trí chính xác của bạn hoặc ngăn chặn các thông tin tài chính của bạn.

Chọn vị trí IP vật lý của bạn
Bạn quyết định IP giả trong nước, sử dụng bằng cách chọn một quốc gia từ cửa sổ Chọn IP Quốc gia.

Gửi E-mail
Ẩn IP thực sự của bạn trong tiêu đề E-mail. Được bảo vệ trong khi gửi email từ Yahoo!, Hotmail, Gmail.

Un-ban Yourself từ Diễn đàn và Restricted Sites
Sử dụng Hide IP Easy để thay đổi địa chỉ IP của bạn và các diễn đàn truy cập và các trang web bị giới hạn mà có bao giờ cấm bạn.


Home Page
Hướng dẫn: Cài xog copy Patch vào thư mục cài ,nhấn Patch và vào chương trình
Lưu ý: Tắt anti khi chạy patch
 

Bài xem nhiều