• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Hide IP Easy 5.3.1.8 Final - Phần mềm ẩn IP hiệu quả

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
1,868
Thích
670
#1

Hide IP Easy là phần mềm bảo vệ và ẩn mọi kết nối internet của bạn và cho phép bạn : lướt web , sử dụng dịch vụ chat và nhắn tin, dịch vụ Email nền web, các nhóm tin tức, Web Blogs và Forums.
Hide IP Easy bảo vệ danh tính của bạn nhờ thay thế địa chỉ IP thực bằng một địa chỉ khác. Bạn sẽ truy cập internet từ một địa điểm khác, chứ không phải từ nơi của bạn. Địa điểm thực của bạn không bao giờ bị phát hiện.
Bạn có thể lách qua mọi kiểu kiểm duyệt hoặc ngăn chặn internet của nhà cung cấp dịch vụ, công ty và một số tổ chức thứ ba nào đó. Mọi luồng dữ liệu internet của bạn có nguồn gốc từ các máy chủ từ xa. Trên file ghi lại của nhà cung cấp dịch vụ, chỉ có địa chỉ IP của máy chủ mới được hiển thị, không phải của các trang bạn đã truy cập.
Bạn không cần phải lo lắng về nhà cung cấp dịch vụ hay một số thực thể khác kiểm soát hoạt động internet của bạn, hãy xem bạn đang làm gì, những nhóm tin tức, Blogs hay Forums bạn đã ghé thăm và những tin nhắn bạn đã gửi.
Những tính năng chính của Hide IP Easy
  • Lướt web ẩn danh: Máy tính của bạn sẽ được gán địa chỉ IP giả và được bảo vệ khỏi tin tặc, những người này sẽ bị lừa bởi IP giả của bạn thay vì một trong những thực sự của bạn.
  • Gửi E-mail: Ẩn IP thực sự của bạn trong tiêu đề E-mail. Được bảo vệ trong khi gửi email từ Yahoo!, Hotmail, Gmail.
  • Dễ dàng truy cập những diễn đàn và trang web bị chặn: Sử dụng Hide IP Easy để thay đổi địa chỉ IP của bạn để truy cập những diễn đàn, trang web bị chặn trong và ngoài nước mà không bị hạn chế. Đây cũng là một cách để truy cập facebook khi bị chặn.
  • Bảo vệ sự riêng tư: Lướt web ẩn danh để ngăn chặn các trang web, hành vi trộm danh tính ảnh hưởng đến máy tính của bạn, hoặc thậm chí ngăn chặn chính phủ theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn, truy tìm vị trí chính xác của bạn hoặc ngăn chặn thông tin cá nhân tài chính tư nhân của bạn.
  • Tự chọn IP: Bạn có thể tùy chọn IP giả của 1 nước nào đó để sử dụng bằng cách chọn một quốc gia từ cửa sổ Choose IP Country.

Homepage - Hide IP Easy - Protect Your Privacy Easily On the Internet

Link TenLua.VN - Click Dow
Link UpFile.VN - Click Dow
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm