• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hiện Windows Recycle Bin dưới khay hệ thống với MiniBin

Han Như

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
21/2/12
Bài viết
1,283
Thích
1,246
#1
Hiện Windows Recycle Bin dưới khay hệ thống với MiniBin

Ưu điểm chính của Windows Recycle Bin là nó hoạt động như một không gian lưu trữ tạm thời cho các tập tin đã xóa để cung cấp cho người sử dụng một cơ hội để khôi phục chúng nếu cần. Tập tin trong thùng rác luôn luôn có thể được phục hồi miễn là chúng được lưu trữ bên trong, không giống như các tập tin đã bị xóa hoàn toàn khác trên hệ thống.

Hầu hết người dùng sử dụng biểu tượng thùng rác trên màn hình Windows để quản lý các tập tin đã xóa. Nó có thể được sử dụng để mở thùng rác để khôi phục hoặc xóa các tập tin.

MiniBin là một ứng dụng nhỏ giúp thêm một biểu tượng Recycle bin vào khay hệ thống của Windows.
Biểu tượng này cung cấp hai tùy chọn trong menu chuột phải. Nó có thể làm rỗng thùng rác để xóa tất cả các file trong nó hoặc mở thùng rác để hiển thị các tập tin đã xóa trong Windows Explorer.
Bạn Có Thể Tải Minibin tại đây - Link Mediafire
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm