• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hình ảnh buồn đẹp nhất – ảnh buồn khóc cô đơn.

Linkerpt

Member Tích Cực
Tham gia
17/3/14
Bài viết
399
Thích
490
Nơi ở
HN
#1
Những ngã rẽ trong tình yêu khiến cho những trái tim đang chung nhịp đập bỗng bốc trở nên buồn và muốn khóc. Đó là những cảm xúc mà những ai đang yêu sẽ hiểu được cảm giác như thế nào. Không phải ai cũng có thể tìm được cho mình những điểm dừng chân hạnh phúc viên mãn. Đôi lúc những giọt nước mắt buồn khóc rơi xuống mới cảm nhận được vị đắng của tình yêu. Hình ảnh buồn đẹp nhất – Ảnh buồn khóc cô đơn là bộ ảnh sẽ giúp bạn chia sẻ những cảm xúc hiện tại của mình đối với với người.

Đôi lúc những status của bạn đăng trên trang cá nhân, ai đó có thể thấy rồi bỏ lơ không đọc hết tất cả sẽ không thể hiểu được. Với một trong các hình ảnh buồn khóc, cô đơn chắc chắn ai đó sẽ hiểu thêm về cảm giác mà bạn đang mang. Tuy không phải là cách để bạn bày tỏ sự buông thả của mình, nhưng hãy nhìn vào nó để có được động lực đứng lên, mạnh mẽ lên đừng như những bức ảnh dưới đây nhé.
Hình ảnh buồn đẹp nhất
Bộ sưu tập hình ảnh buồn khóc đẹp nhất – hình ảnh buồn cô đơn dưới đây mang màu sắc trắng đen giúp bạn nói lên được những cảm xúc, những nỗi đau mà bạn đang phải nhận lấy khi yêu. Tuy nhiên, để đến được với nhau là rất khó, vì vậy bạn đừng quá đau buồn mà hãy tìm cho mình những lý do để cả hai có thể một lần nữa gắn kết lại tình cảm của mình. Thuthuat.Edu.Vn không chắc rằng bạn có thể sớm vượt qua nỗi đau ấy, nhưng ai rồi cũng phải chọn cho mình con đường tốt nhất để bước tiếp. Hãy mạnh mẽ lên và tiếp cho tim mình những nghị lực mới để thấy rằng cuộc sống quanh ta còn nhiều điều thú vị, không nhất thiết phải buồn khóc như những bức ảnh kia bạn nhé.


Anh đã tổn thương em

Và em đã đánh mất bản thân mình khi em đánh mất anh

Trên đây là bộ sưu tập gồm 25 hình ảnh buồn khóc mà m muốn gửi đến những ai đang theo dõi bài viết này như một lời chia sẻ và động viên. Hi vọng rằng, mọi người sẽ sống tốt hơn, vượt qua được những nỗi đau và bỏ qua những tâm trạng buồn bã và tìm kiếm nụ cười. Chúc tất cả các bạn mau chóng tìm được lý tưởng và nếu có thể hãy tha thứ cho nhau để tiếp tục trên hành trình đi đến bến bờ của hạnh phúc.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm