• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hình ảnh mới nhất của Windows 8.1

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,839
Thích
1,513
#1
Mặc dù cho tới cuối tháng, bản dùng thử của Windows 8.1 hay còn gọi là Windows Blue mới được phát hành rộng rãi, tuy nhiên, hình ảnh về những cải tiến mới trên Windows 8.1 liên tục được rò rỉ trên các trang mạng.

Mới đây nhất, sau video dùng thử Windows 8.1 khẳng định sự xuất hiện trở lại của nút Start, trang tin The Verge đã tiết lộ một loạt các bức ảnh chụp màn hình mới giới thiệu những điểm cải tiến trên Windows 8.1.

Theo những hình ảnh được tiết lộ, ngoài sự trở lại của nút Start, giao diện Start Screen cũng được cải tiến với khả năng thay đổi kích thước các ô ứng dụng tùy theo ý thích của người dùng. Các ứng dụng có thể được truy cập với thao tác vuốt lên và di chuyển nhiều ứng dụng cùng lúc trên màn hình Start Screen.

Ngoài ra, những hình ảnh trên The Verge cũng cho tiết lộ những giao diện của một số ứng dụng đã được Microsoft thiết kế lại như ứng dụng Xbox, Âm nhạc (Music), Kho ứng dụng (Store), Máy tính (Calculator), Ghi âm (Recording),… Các thiết kế mới đều hướng đến những trải nghiệm tốt hơn đối với màn hình cảm ứng.
Dưới đây là những hình ảnh mới của Windows 8.1 vừa được tiết lộ:


Giao diện Start Screen mới với các ô ứng dụng có thể thay đổi kích thước theo ý thích của người sử dụng.

Kho ứng dụng được thiết kế đơn giản hơn.


Giới thiệu về ứng dụng nghe nhạc trên Khoa ứng dụng.
Kho ứng dụng giờ đây có thêm phần giới thiệu các ứng dụng tương tự.


Radio trên Xbox Music.


Ứng dụng Xbox Music của Microsoft trên Windows 8.1.


Ứng dụng báo thức mới.


Ứng dụng Movie Moments là nơi bạn thể xem các video đã quay bằng thiết bị của mình.


Ứng dụng máy tính mới.


Ứng dụng Reading List.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm