• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hình ảnh thực tế và giá bán bộ ba HTC One

Raymond

Member Tích Cực
Tham gia
11/2/12
Bài viết
164
Thích
65
Nơi ở
Biên Hòa - Đồng Nai
#1
HTC vừa công bố ba smartphone Android mới nhất của hãng gồm HTC One X, One S và One V và dưới đây là hình ảnh thực tế của các sản phẩm này.Từ trái sang phải: HTC One X, One S và One V.Trong ba mẫu thì One X có cấu hình "khủng" nhất với màn hình Super LCD 2 4,7 inch độ phân giải 1280 x 720 pixel, chip Tegra 3 tốc độc 1,5 GHz, RAM 1 GB. Theo trang Pocketnow, máy có giá bán qua Glove Technogloy ở Anh với giá khoảng 650 USD (hơn 13,5 triệu đồng) trước thuế. Mẫu One S có giá thấp hơn một chút, khoảng 590 USD (hơn 12,2 triệu đồng). Phiên bản biến thể (hỗ trợ 4G) của One X, chiếc One XL, sẽ được phân phối qua nhà mạng AT&T của Mỹ.


One V - mẫu có cấu hình thấp nhất và được Glove Technogloy bán với giá 350 USD (hơn 7,2 triệu đồng). Thời điểm lên kệ của smartphone này cũng muộn nhất, khoảng vào cuối tháng 6.
Video dùng thử HTC One X:


Ảnh thực tế HTC One X:


Ảnh thực tế HTC One S:

Ảnh thực tế HTC One V:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm