• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hình ảnh vũ sư cuồng dâm trong mắt vợ cả

blackberry97

Member Danh Tiếng
#1
Kể về quãng thời gian hai người chung sống cho đến khi ly hôn và cả thời gian gần đây họ qua lại với nhau vì có đứa con gái chung, vợ cả của vị vũ sư cuồng dâm không giấu được vẻ buồn rầu.


Người cha không có trách nhiệm

PV đã tìm gặp vợ cả của vũ sư Hợi – Bà N.C.L (ngoài 50 tuổi, xã Hoàng Động, Thủy Nguyên, Hải Phòng). Tiếp chúng tôi trong căn nhà nhỏ nơi quê nghèo, kể về quãng thời gian hai người chung sống cho đến khi ly hôn và cả thời gian gần đây họ qua lại với nhau vì có đứa con gái chung, bà không giấu được vẻ buồn rầu. Đôi mắt thâm quầng của bà L chốc chốc lại đỏ hoe bởi những dòng nước mắt trực trào lăn dài trên khuôn mặt.

Năm 1983, hai người kết hôn thì đến năm 1984, bà sinh con. Khi đứa con gái được khoảng hơn 2 tháng thì vợ chồng phải sống ly thân do “không hợp”.

Bà bế con gái về sống bên nhà ngoại khi con đang còn bế ngửa. Có mấy lần, ông Hợi đã đến gặp bà và ngỏ ý muốn hai người quay lại với nhau nhưng bà không đồng ý vì lúc đó, ông Hợi đã có “bồ nhí”. Hai người chính thức ly hôn năm 1987.
Bà N.T.L - Vợ cả của vũ sư Hợi


Rồi ông Hợi kết hôn với người phụ nữ khác tên T, sau khi người vợ này sinh hạ được 3 người con gái, thì ông Hợi và bà vợ thứ hai cũng lại chia tay nhau, ba người con gái của bà hai đều theo mẹ mà không quan tâm hay có tình cảm gì đối với ông Hợi.

Hồi bà L lấy ông Hợi, bố mẹ chồng có mua cho một căn nhà ở cạnh Quốc lộ 5 (thuộc phường Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng). Khi vợ chồng ly hôn, bà bế con về bên ngoại sống với hai bàn tay trắng, cũng không yêu cầu chia tài sản gì cả vì theo bà, “người còn chẳng cần thì cần gì đến tài sản nữa”.

Mặc dù, khi ly dị Tòa án tuyên ông Hợi phải có trách nhiệm chu cấp cho bà nuôi con mỗi tháng là 11 kg thóc, nhưng ông Hợi đã không thực hiện trách nhiệm của mình. Bà một mình bươn chải nuôi con ăn học, khôn lớn và trưởng thành rồi xây dựng gia đình.

Khi đứa con gái lên 6 tuổi, ông Hợi đã nhờ mẹ đẻ đến đón về ở cùng ông và bà vợ hai, tuy nhiên, ở được 1 tháng 17 ngày thì con gái bà phải bỏ về vì bị bố đánh quá nhiều đến khiếp sợ không dám sống ở đó nữa.

Bà L. kể, có lần ông Hợi đã từng xúi giục người vợ thứ hai đứng lấp trong cửa cầm gậy vụt vỡ đầu bà, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó bà lại tha thứ...

“Ông ấy là một người bố không có trách nhiệm với con, không hề chu cấp tiền nong gì cho con ăn học” - Bà L. buồn rầu chia sẻ. Nhưng vì đạo nghĩa vợ chồng, cha con nên bà và cô con gái vẫn rất buồn rầu và lo lắng cho ông Hợi khi hay tin ông bị bắt.
Vũ sư Hợi tại cơ quan điều tra


Bị bắt vì người tình lâu năm tố cáo
Bà L và cô con gái còn hết sức bất ngờ khi biết ông bị bắt là do chính người tình của ông làm đơn tố cáo. Đó là người đàn bà tên H, sinh năm 1972, làm nội trợ, nhà ở đường Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng. Một người phụ nữ khá đẹp và có điều kiện kinh tế khá giả, chồng là người có địa vị.

Họ quan hệ với nhau được khoảng 7 năm nay, thỉnh thoảng ông Hợi vẫn đưa bà H về chơi với bà cả. Vì cảm mến, nên mỗi khi ông Hợi và bà H có mâu thuẫn gì thì hay chia sẻ với bà cả mà chủ yếu nhất vẫn là vấn đề ông Hợi có nhiều bồ nhí khác.

Sau đó, vì ghen tuông không chịu đựng được nữa và không còn tình cảm gì nên bà H đã thú nhận với chồng và làm đơn tố cáo ông Hợi.

Bà L cho biết thêm, sau khi sự việc sảy ra con gái bà đã trực tiếp đến gặp và đặt vấn đề nhờ bà H rút đơn tố cáo để cứu ông Hợi, nhưng đã không kịp...


Lê Nguyễn (Theo VTC)


Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều