• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hiren's Boot CD 10.5 - Hướng dẫn phá password khi quên mật khẩu đăng nhập Windows

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,839
Thích
1,513
#1
Hiren's Boot CD là một công cụ không thể thiếu cho những ai sửa chữa, khắc phục sự cố máy tính. So với các phiên bản trước dung lượng cỡ tầm 200MB trở xuống. Nhưng với Hiren's Boot CD 10.5 thì dung lượng đã tăng lên 267MB, kèm theo đó là chức năng hỗ trợ Windows 7 của một số công cụ trong Hiren's Boot CD. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn phá mật khẩu đăng nhập Windows 7 khi lỡ quên bằng công cụ@ctive Password Changer 3.0 for DOS.

Trong Hiren's Boot CD 10.5 này có 2 công cụ để phá mật khẩu đăng nhập Windows 7 đó là Offline NT/2000/XP/Vista/7 Password Changer @ctive Password Changer 3.0.420.
Nhưng khi mình thử nghiệm với Offline NT/2000/XP/Vista/7 Password Changer thì chương trình chạy một lúc đứng im, không chạy được nữa nên mình đành dùng qua công cụ @ctive Password Changer.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết phá pass Windows 7 bằng hình ảnh:
Một ngày nào đó, bạn không thể đăng nhập vào được Windows 7, có thể bạn quên mật khẩu hoặc bị một ai đó chơi ác đổi mật khẩu. Nếu trước khi thiết lập mật khẩu, bạn có điền vào ô Password Hint thì khi đăng nhập không được nó sẽ hiện Password Hint cho bạn.
Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn một đĩa USB chứa Password Windows 7 để reset thì bạn cho USB vào để Windows 7 thực hiện Reset Password.
Còn không thì bạn dùng Hiren's Boot CD 10.5, sau khi cho Hiren's Boot CD vào, khởi động lại máy và chọn chế độ boot là CDROM thì màn hình boot xuất hiện. Bạn chọn Dos Programs.
Màn hình kế tiếp xuất hiện, bạn chọn Password & Registry Tool ...
Chọn @ctive Password Changer 3.0.420 (NT/2000/XP/2003/Vista)*
Để cho chương trình chạy, đến khi xuất hiện cái bảng này thì bạn nhấn Enter để chọn YES.
http://i259.photobucket.com/albums/hh301/LongVu/Anh%20dua%20vao%20Blog/Question-run-@ctive-password-change.jpg
Lựa chọn để chương trình tìm Password Windows nằm trong MS SAM Database. Bạn chọn [2] và nhấn Enter.
Đợi cho chương trình tìm MS SAM Database, sau khi tìm thành công, nó sẽ xuất hiện kết quả tìm kiếm. Bạn nhấn Enter để tiếp tục.
Bạn nhập số tương ứng với tên tài khoản đăng nhập Windows 7 của bạn mà bạn lỡ quên password. Sau đó nhấn Enter.
Mặc định chương trình sẽ chọn dùm bạn 2 dòng Password Never ExpiresClear this User's Password. Nhiệm vụ của bạn là nhấn Y để lưu thay đổi và thoát chương trình.
Rút đĩa Hiren's Boot CD ra và khởi động lại máy, kết quả thật bất ngờ, Windows đã tự động Login vào thẳng luôn, không yêu cầu đăng nhập Password nữa.
Nếu bạn muốn thay đổi lại Password thì bạn vào Control Panel và chỉnh sửa lại User Accounts.
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#2
Cái này khá hữu ích nhưng cũng biết từ thời ... cổ chí kim oài ... bởi hồi đó "bão thơ", nghịch dại lém cơ :brick:
 

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/4/13
Bài viết
1,162
Thích
813
#3
cũng hay nhưng mà hơi lâu tí thôi

lần sau cố gắng them nhé bạn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm